In Sách - Báo - Tạp chí

in sách, báo, tạp chí đẹp uy tín

Posted on 08/05/2019 by
08 Th5

Công ty in V&L Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhận in cho nhiều các công ty, doanh nghiệp, các cá nhân tập thể với nhiều ấn phẩm như : in catalogue giá rẻ, in tờ rơi, tờ gấp số lượng lớn…trong đó chúng tôi có cả dịch vụ in sách, báo, và tạp chí với những hình ảnh, nội dung hấp dẫn, đảm bảo về chất lượng sản phẩm. Thời gian giao hàng sản phẩm đúng tiến độ.

sách1

Với công nghệ in hiện đại như in công nghệ offset 4 màu thì chất lượng về những sản phẩm, ấn phẩm, sách, báo tạp chí luôn được đảm bảo về độ sắc nét và màu sắc mang lại chân thực, hoàn hảo nhất. Ngoài ra, bạn có thể tự chọn cán bóng, cán mờ để tăng độ hấp dẫn cũng như sự sang trọng cho ấn phẩm.

sách3

Hiện nay, xu hướng của những thiết kế in sách, báo, tạp chí mang phong cách trẻ trung nhằm thu hút giới trẻ để thay thế cho những bìa sách báo, tạp chí đơn sơ và vô cùng nhàm chán. Việc thiết kế hình ảnh cũng như bố cục từ bìa cho đến nội dung đều đòi hỏi sự sáng tạo và hợp lý về màu sắc. Chính vì vậy tại V&L Hà Nội, chúng tôi có đầy đủ chuyên môn cũng như kỹ thuật để có thể cho ra những sản phẩm sách, báo tạp chí độc đáo, thu hút, mang lại sự ưng ý nhất cho quý khách hàng.

sách2

Đối với chúng tôi, uy tín là yếu tố quan trọng nhất được đặt lên hàng đầu, vì vậy việc mang đến những sản phẩm chất lượng làm hài lòng khách hàng chính là sự thành công và niềm tự hào của chúng tôi. Đến nay, công ty chúng tôi đã thực hiện in sách báo, tạp chí cho hàng trăm khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Mỗi sản phẩm in của chúng tôi đều được khách hàng tin tưởng và hài lòng tuyệt đối.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com