In Sách - Báo - Tạp chí

in sách, báo, tạp chí đẹp

Posted on 07/06/2019 by
07 Th6

Sách báo, tạp chí được thiết kế và in đẹp sẽ dễ dàng truyền tải thông điệp cực kì mạnh mẽ cho nội dung bài viết. Bên cạnh nội dung hấp dẫn, thiết kế bố trí hình ảnh đẹp mắt cũng góp phần rất quan trọng trong việc thu hút sự chú ý từ người đọc. Những cuốn tạp chí, sách báo được thiết kế đẹp sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới việc quyết định mua của khách hàng, đặc biệt là với giới trẻ hiện nay, thay vì đọc sách báo giấy họ chuyển sang đọc báo mạng.

tc1a

Việc lựa chọn hình ảnh chất lượng, nội dung hợp lý và chất liệu của giấy in, công nghệ in ấn hiện đại sẽ quyết định quyển tạp chí của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật giúp tăng sự hấp dẫn cho nội dung bài viết. Do đó việc lựa chọn một địa chỉ in ấn uy tín chất lượng là rất cần thiết.

Đến với dịch vụ in sách báo, tạp chí của Công ty in cổ phần V&L Hà Nội có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, sử dụng công nghệ in Offset hiện đại, khép kín từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi ra thành phẩm sẽ gửi tới khách hàng sản phẩm chất lượng nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo sẵn sàng thiết kế những mẫu thiết kế đẹp để quý khách hàng có thể lựa chọn mẫu ưng ý và phù hợp nhất cho sản phẩm của mình.

tc2a

Quy cách in:

  • Tùy thuộc vào tên gọi và định lượng giấy mà chia ra những tên khác nhau: Giấy Couches, Bristol và carton, giấy bãi bằng, Fort, Offset, giấy siêu nhẹ…
  • Khổ giấy: 210*297 mm, 210 *148 mm, 205*205 mm, 160*240mm, 170*240 mm, 190*270 mm.
  • In và gia công : công nghệ in offset 4 màu, gia công thành phẩm khép kín tại xưởng
  • Sau in :

+ Cán màng: Một lớp màng nhựa được cán ép lên bề mặt tờ in nhằm đảm bảo tờ in khỏi bị trầy xước, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

+  Tráng phủ bề mặt, phủ lên bề mặt giấy một lớp hóa chất nhằm tạo độ bóng và bảo vệ bề mặt in không bị trầy xước.

Quy trình đặt in tại V&L Hà Nội :

  • Tư vấn và lấy thông tin in sách báo, tạp chí
  • Báo giá thiết kế và in ấn
  • Đặt hàng và thiết kế
  • Khách hàng duyệt thiết kế mẫu in sách báo, tạp chí
  • Tiến hành in và gia công sách, báo, tạp chí
  • Trả hàng, kiểm tra hàng và thanh toán

tc3a

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in sách báo, tạp chí nhưng chưa biết địa chỉ nào in đẹp mà giá cả lại phải chăng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn một cách chi tiết nhất cho bạn để bạn có thể có được sản phẩm ưng ý với mức chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng quý đơn vị trong suốt chặng đường phát triển bền vững.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com