In Sách - Báo - Tạp chí

In sách báo tạp chí chuyên nghiệp

Posted on 20/06/2015 by Ken Pham
In sách báo tạp chí
20 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty cổ Phần V&L Hà Nội là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in ấn gia công sách báo, tạp chí tốt nhất hiện nay. Chúng tôi sản xuất sách trên dây truyền công nghệ hiện đại, gia công, chế bản khép kín, sử dụng máy móc thế hệ với, dàn máy in offset 4 màu với công nghệ tiên tiến. Khách hàng đến với chúng tôi đều hài lòng về chất lượng in ấn và chất lượng gia công hoàn hảo.

In sách báo tạp chí

Thiết kế sách báo, tạp chí từ bìa đến ruột phải tạo ấn tượng thật chuyên nghiệp, sử dụng bản in ấn tượng, các hình ảnh phải bắt mắt để tập trung độc giả vào những điểm đặc biệt của bạn vì thời gian sử dụng duy nhất 1 lần nên càng đòi hỏi sự chuyên nghiệp và thời gian nhanh nhất. Mặt khác những cuốn sách báo, tạp chí được thiết kế đẹp ảnh hưởng mạnh mẽ tới quyết định mua của khách hàng, nhất là giới trẻ.

V&L Hà Nội là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên có trình độ tay nghề cao, trong nhiều năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp thiết kế, in ấn tốt nhất, tạo ra sản phẩm đẹp có giá cả cạnh tranh trên thị trường.

Với dịch vụ thiết kế, in ấn sách báo, tạp chí của V&L Hà Nội sẽ đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng:

– Số lượng đặt hàng không giới hạn.

– Thời gian đáp ứng nhanh.

– Giá cả hợp lý.

– Chất lượng màu sắc in đạt chuẩn cao nhất.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, trẻ trung, đầy sáng tạo.

– Triết khấu cao cho khách hàng quen thuộc.

– Định hướng quảng cáo, chiêu thị và khơi gợi nhu cầu của khách hàng tiềm năng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý nhất. Hotline: 0919 383 595[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”sach-bao-tap-chi”][/vc_column][/vc_row]