In Sách - Báo - Tạp chí

in sách, báo, tạp chí chuyên nghiệp tại Hà Nội

Posted on 26/06/2019 by
26 Th6

Ngày nay, các nhu cầu in ấn các ấn phẩm như sách, báo, tạp chí ngày một lớn. Các công ty hầu như đều nhận biết được công dụng của các cuốn tạp chí, tập san nội bộ phục vụ cho công việc truyền thông nội bộ tốt hơn.

1b

Thế nhưng không phải công ty in ấn nào cũng hiểu và chấp nhận những nhu cầu đặt in sách số lượng ít như vậy. Vì in sách, tạp chí đòi hỏi phải có đầy đủ các thiết bị máy móc, kỹ thuật in tốt, từ in ấn trang nội dung đến trang bìa sách sao cho thật chất lượng đến việc đóng thành từng cuốn sách chắc chắn, quá trình đó cần phải có công nghệ in ấn tốt hỗ trợ. Thêm nữa, một số nhà in không có người thiết kế riêng chuyên nghiệp mà chỉ tập trung in những ấn phẩm có sẵn file thiết kế được khách hàng mang đến và in theo yêu cầu.

13

Hiểu rõ những điều đó, Công ty in V&L Hà Nội cung cấp dịch vụ in sách, báo, tạp chí chuyên nghiệp với số lượng lớn, nhỏ tùy ý với dịch vụ trọn gói đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn của quý khách hàng. Với công nghệ in offset 4 màu hiện đại khép kín toàn bộ khâu sản xuất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian. Ngoài ra, đối với khách hàng chưa có mẫu thiết kế chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp sáng tạo sẵn sàng giúp bạn có được mẫu thiết kế ưng ý nhất.

12

Đến với dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất, tận tình nhất đến quý khách hàng về quy cách cũng như giá thành, chất lượng sản phẩm.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com