In Profile

in profile uy tín, chất lượng

Posted on 29/03/2019 by
29 Th3

Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực, với những thiết kế có nhiều kích cỡ, màu sắc khác nhau trên nhiều trang khổ A4. Profile sẽ nói về công ty bạn hoạt động như thế nào, đã có thành tích đáng kể gì chưa, từ đó khách hàng sẽ đánh giá tiềm năng qua hồ sơ năng lực như: lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ, các dự án của công ty đã thực hiện.

pr

Profile được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực, cung cấp nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung.

In Profile có tác dụng gì:

  • Giúp khách hàng nắm bắt được các thông tin về công ty một cách nhanh chóng.
  • Giúp doanh nghiệp quảng bá một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm, dịch vụ nổi bật của mình trước khách hàng.
  • Giúp tăng tính chất chuyên nghiệp của công ty bạn trong mắt đối tác và khách hàng.
  • Ngoài ra ngay cả khi bạn đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một profile để khách hàng có mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

pr1

Sự độc đáo trong hồ sơ năng lực của công ty nằm ở chỗ dễ hiểu, dễ kết nối được nguồn khách hàng bằng ngôn từ đơn giản khi đó công ty bạn đã thành công được bước đầu và đó là nấc thang vững chắc để tiếp nối những cạnh tranh khốc liệt trong giới kinh doanh.
pr3

Công ty in V&L Hà Nội là một đơn vị in profile đáng tin cậy với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, cùng với máy móc, công nghệ in offset hiện đại. Dịch vụ in profile chuyên nghiệp của V&L Hà Nội sẽ mang đến quý khách những ấn phẩm profile đạt chất lượng cao với màu sắc chân thực, hình ảnh sắc nét, sống động…đem lại hiệu quả cao cho công việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh thương hiệu tới khách hàng, khẳng định phong cách chuyên nghiệp của công ty bạn với các đối tác .

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com