In Profile

in profile – hồ sơ năng lực đẹp

Posted on 11/04/2019 by
11 Th4

Profile là một tài liệu giới thiệu doanh nghiệp và truyền tải thông tin đến khách hàng, thông qua profile khách hàng có thể biết được tính chuyên nghiệp, quy mô kinh doanh của công ty một cách khái quát và đầy đủ nhất.

in-profile-gia-re-tai-Ha-Noi

Một cuốn profile được trình bày với hình ảnh, màu sắc, bố cục đẹp mắt sẽ là một công cụ hữu ích thúc đẩy hợp tác và kí hợp đồng của công ty với đối tác, khách hàng bởi nó giúp gây ấn tượng tốt đẹp và tổng quát nhất cho khách hàng.

Form phoi canh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành in công ty V&L Hà Nội tự hào đã thiết kế rất nhiều sản phẩm ở hầu hết các ngành nghề đảm bảo đáp ứng được mọi tiêu chí mà khách hàng đặt ra.

In profile thường được in form tương đối chuẩn. Có nghĩa là bạn có thể in kích thước A4 hoặc A5, nằm ngang hoặc nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc vào dung lượng của cuốn profile. Nếu profile mỏng người ta sẽ chọn đóng máy dập ghim. Nếu một cuốn profile nhiều trang người ta sẽ dán gáy như vậy trông profile sẽ sang trọng và đẹp hơn.

pr3

Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in profile chuyên nghiệp, uy tín để tạo ra những mẫu thiết kế sáng tạo, những mẫu profile ấn tượng tới khách hàng, thì công ty in V&L là một lựa chọn đúng đắn của bạn.

V&L Hà Nội là công ty chuyên thiết kế và in profile theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi chuyên in profile giá rẻ, thiết kế miễn phí theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng in tốt nhất cho quý khách hàng.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, V&L Hà Nội sẽ gửi báo giá nhanh  nhất, chính xác nhất và hợp lý nhất cho khách hàng.

Bạn còn đang phân vân về chất lượng, mẫu mã, giá thành. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn MIỄN PHÍ nhé.

Thông tin lên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com