In Profile

In profile giá rẻ

Posted on 20/06/2015 by Ken Pham
Công ty in profile
20 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Dịch vụ in profile ( hay còn gọi là hồ sơ năng lực – giới thiệu công ty) là một trong những dịch vụ in ấn chất lượng cao, giá cả hợp lý mà V&L hiện đang cung cấp. Với dịch vụ in profile chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho quý khách các ấn phẩm đạt chất lượng cao, bản in đẹp, màu sắc trung thực, hình ảnh sắc nét và đặc biệt là giá cả hợp lý.

Công ty in profile

Profile là tập tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty phục vụ cho việc giới thiệu, quảng bá giới thiệu hình ảnh công ty đến những khách hàng mục tiêu. Tùy từng quy mô và đặc thù ngành nghề kinh doanh khác nhau của mỗi công ty mà Profile được biên soạn và xuất bản với mức độ thông tin và khối lượng khác nhau, nhưng để phát huy được tác dụng và hiệ quả nhất định trong công việc, profile cần có những yếu tố cơ bản nhất định trong việc biên soạn thiết kế và đầu tư in ấn cho nó.

Profile được xem là một tài liệu giới thiệu công ty hiệu quả nhất vì trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với khách hàng quá hạn chế để có thể giới thiệu toàn bộ về công ty thì Profile sẽ giúp cho bạn hiểu công ty sâu hơn và chi tiết hơn sau buổi gặp mặt khách hàng. Hơn nữa không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của công ty bạn, chính vì vậy, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu công ty bạn mọi lúc, mọi nơi khi có nhu cầu.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn in và thiết kế profile một cách chuyên nghiệp và hiệu quả![/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”profile”][/vc_column][/vc_row]