In Profile

in profile đẹp, giá rẻ

Posted on 21/05/2019 by
21 Th5

In profile thường được các công ty ưa dùng, bởi vậy Profile còn được gọi theo một cái tên khác đó là hồ sơ năng lực với những thiết kế nhiều kích cỡ khác nhau nhiều trang trên khổ A4. Profile sẽ nói về công ty bạn hoạt động như thế nào , đã có thành tích đáng kể gì chưa, từ đó khách hàng sẽ đánh giá tiềm năng qua hồ sơ năng lực như: lĩnh vực kinh doanh, sản phẩm, dịch vụ, các dự án của công ty đã thực hiện. In profile chính là giúp khách hàng hiểu nhanh chóng về công ty. Được sử dụng khi bán hàng, giới thiệu năng lực cung cấp, nhà thầu. Hồ sơ năng lực thường được thể hiện dưới dạng hình ảnh đi kèm nội dung.

j4

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự in cho mình những cuốn profile ấn tượng và phát huy tác dụng của nó trong công việc marketing cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Qúy khách hàng cần đến những đơn vị in profile chuyên nghiệp có thể giúp quý khách tất cả những điều này. Công ty in V&L Hà Nội là một trong những đơn vị in profile chuyên nghiệp được các đơn vị, doanh nghiệp tin tưởng và hợp tác trong nhiều năm qua.

Tại V&L Hà Nội, chúng tôi hiểu quý khách cần gì khi in profile và đáp ứng mọi yêu cầu để có thể gửi đến tay quý khách hàng sản phẩm in profile tốt nhất, đẹp nhất, gây ấn tượng nhất với người xem và mang lại nhiều hơn hợp đồng kinh doanh giá trị.

j3

In Profile ở V&L Hà Nội luôn đảm bảo:

  • In profile giá rẻ với chất lượng tốt hơn hẳn các cơ sở in ấn khác do công nghệ in hiện đại và các kĩ thuật in ấn mới nhất cùng các chuyên gia, kĩ sư giỏi.
  • Thiết kế profile miễn phí với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, nhận thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, khách hàng cũng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế có sẵn của chúng tôi với các lĩnh vực khác nhau như du lịch, các dịch vụ làm đẹp, khách sạn, máy móc, thiết bị gia dụng…
  • Với nguyên vật liệu nhập tại nguồn giúp tiết kiệm tối đa chi phí
  • Mẫu profile đẹp, màu sắc nét, không bị mờ nhòe. Nội dung được chọn lọc và sắp xếp một cách khoa học thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác.
  • Đảm bảo quý khách hàng sẽ được phục vụ nhiệt tình chu đáo, luôn đáp ứng đủ về số lượng, thời gian cũng như chất lượng của sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.

j2

Chất liệu giấy in profile:

Bìa profile dùng giấy couches 250 gsm, 300gsm để đảm bảo độ cứng cáp

Ruột cuốn profile dùng giấy Couches 150 vừa bóng đẹp không quá dày mà vẫn đảm bảo chi phí rẻ.

Quý khách có thể sử dụng giấy mỹ thuật, giấy Glossy, giấy Couche matt để in profile.

Công nghệ in profile:

Profile được in offset nhiều màu 2 mặt tất cả các trang giấy bằng máy in hiện đại, chất lượng bản in đẹp, màu sắc trung thực, không bị mờ nhòe

Gia công: cuốn profile được cán nilon bóng hoặc nilon mờ tại mặt bìa ngoài; đóng ghim giữa và xén thành phẩm.

Nếu quý khách còn phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com