In Profile

in profile đẹp

Posted on 02/07/2019 by
02 Th7

Profile là một trong những công cụ marketing và quảng cáo hiệu quả chúng còn được gọi với cái tên khác đó là hồ sơ năng lực. Profile thông thường là một cuốn sách mỏng có khoảng từ 16-32 trang chúng chứa đựng những thông tin, hình ảnh về doanh nghiệp của Quý khách, lĩnh vực quý khách cần giới thiệu tới khách hàng như một bản tự giới thiệu. Khi in profile chúng giúp đối tác,khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp của quý khách giúp khái quát ngắn gọn nhất đồng thời gây ấn tượng tốt đẹp trong lòng các đối tác và khách hàng.

1a3

Không phải đơn vị nào cũng có thể tự in cho mình những cuốn profile ấn tượng và phát huy tác dụng của nó trong công việc marketing cho doanh nghiệp và sản phẩm của mình. Quý khách cần đến những đơn vị in profile chuyên nghiệp có thể giúp quý khách tất cả những điều này. Công ty in V&L Hà Nội là một trong những đơn vị in profile chuyên nghiệp tại Hà Nội được mọi doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân biết đến tin tưởng lựa chọn là nơi thực hiện cho mình đồng thời cũng là một trong những công ty in uy tín hiện nay.

1a1

Đến với dịch vụ in profile tại V&L Hà Nội chúng tôi cung cấp dịch trọng giúp quý khách tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí sản xuất.  Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi tin chắc có thể mang đến cho doanh nghiệp bạn sản phẩm in profile chất lượng.

Đến với dịch vụ in tại V&L Hà Nội:

  • Quý khách hàng được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ nguyên liệu, quy cách sản xuất
  • Công nghệ in hiện đại với máy in offset 4 màu cho hình ảnh sắc nét không bị lem, mờ, bẩn
  • Khép kín toàn bộ quy trình sản xuất giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian
  • Nguyên vật liệu nhập tại nguồn nên đảm bảo về chất lượng và giá thành
  • Tiến độ đơn hàng nhanh chóng, đúng hẹn
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Thanh toán nhanh, gọn, lẹ với nhiều hình thức

1a2

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp ấn phẩm cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp trên cả nước. Với phương châm “chất lượng tạo nên uy tín” chúng tôi không ngừng cải thiện dịch vụ để quý khách hàng có thể hài lòng và tin tưởng hợp tác.

Nếu quý khách còn phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé.

“Hoàn toàn miễn phí”

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com