In Profile

In profile chuyên nghiệp

Posted on 20/06/2015 by Ken Pham
In profile giá rẻ
20 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Thiết kế profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực được xem là một phần chiến lược khẳng định và xây dựng thương hiệu của một doanh nghiệp. Một doanh nghiệp muốn khẳng định mình trên thị trường với những cạnh tranh quyết liệt thì nhất thiết phải có một cuốn profile để giới thiệu hay quảng bá doanh nghiệp cũng như giới thiệu sản phẩm tới khách hàng với những dịch vụ tốt nhất. Để làm được điều này ngoài rất nhiều yếu tố để mang lại thành công cho doanh nghiệp thì profile là một trong những phương tiện có thể giúp doanh nghiệp làm được điều này.

In profile giá rẻ

Profile công ty thường được sử dụng các form mẫu chuẩn mực, có nghĩa là bạn có thể sử dụng kích thước A4 hoặc A5 nằm ngang hay nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc vào dung lượng cuốn profile. Nếu bạn có một cuốn profile mỏng ( từ 30 trang trở xuống) thì thường chúng ta sẽ chọn cách đóng dập ghim. Còn nếu là cuốn profile nhiều trang, cách dán gáy sẽ làm profile sang trọng và đẹp hơn.

In ấn là một bước quan trọng tạo lên thành công của việc thiết kế profile. Chất lượng in sẽ phản ảnh chất lượng sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được. Với nỗ lực mang tới sản phẩm hoàn hảo, V&L Hà Nội giới thiệu với bạn dịch vụ in profile giới thiệu công ty chất lượng cao. Với dịch vụ của chúng tôi, sản phẩm của bạn sẽ được in ấn trên trang thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất, được gia công thành phẩm trên máy gia công cao cấp và được giám sát, theo dõi một cách chặt chẽ trong suốt quá trình in ấn để đảm bảo bạn có một sản phẩm tuyệt hảo.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sản phẩm tốt nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”profile”][/vc_column][/vc_row]