In Profile

In profile chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Posted on 17/03/2016 by
17 Th3

In Profile công ty (hay còn gọi là in Hồ sơ năng lực – giới thiệu công ty) là một trong những dịch vụ in ấn chất lượng cao mà V&L Hà Nội chúng tôi hiện đang cung cấp.

Tầm quan trọng của quyển Profile công ty:

Một công ty có thể có nhiều brochure hay catalogue giới thiệu sản phẩm nhưng sẽ chỉ có một profile để nói về mình. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát.

Do vậy một quyển Profile công ty cần thể hiện một cách súc tích những tinh túy, thế mạnh và những giá trị sẽ mang lại cho khách hàng cộng đồng và nhân viên. Giới thiệu được bao quát về ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh, những đối tác chiến lược và những thành quả tiêu biểu… nhằm thể hiện được quy mô cũng như uy tín trên thương trường và những hoạt động mang tính cộng đồng.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-pvep

Profile công ty được xem là một tài liệu giới thiệu công ty hiệu quả nhất vì trong một khoảng thời gian ngắn tiếp xúc với khách hàng, quá hạn chế để có thể giới thiệu toàn bộ về công ty thì Profile công ty sẽ giúp cho khách hàng có thể nghiên cứu thêm, tìm hiểu sâu hơn và chi tiết hơn về doanh nghiệp của bạn khi nó được lưu lại trên tay khách hàng giúp họ có thể tra cứu thông tin bất cứ lúc nào họ cần.

Thiết kế và in Profile đẹp là điều cốt lõi để gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng

Khi profile được thiết kế hợp lý, nó thực sự có thể quảng cáo cho hình ảnh doanh nghiệp của bạn:
Bây giờ, hầu như tất cả các doanh nghiệp muốn nắm bắt sự chú ý của khán giả mục tiêu của họ và chỉ có thể thông qua một thiết kế profile đẹp.Điều này chắc chắn là một cách tuyệt vời thúc đẩy bán hàng.
Profile của  bạn sẽ không bị vứt vào thùng rác nếu bạn sử dụng đúng hình ảnh và màu sắc phù hợp. Nội dung phần lời profile không đủ để minh họa những gì bạn có thể đưa cho khách hàng và một hình ảnh thực sự là một điểm nhấn trong vấn đề này. Hầu như tất cả các sản phẩm hiện đang được in quảng cáo trong profile đều sử dụng hình ảnh đặc biệt và màu sắc khi in ấn thiết kế. Sức mạnh của hình ảnh chắc chắn là một trong những yếu tố quan trọng nhất của một công cụ marketing hiệu quả.
Khi thiết kế profile của bạn đã hoàn thành được như ý thì việc xuất bản in profile cần được tư vấn bởi một chuyên gia in ấn. Bạn phải hoàn toàn thảo luận về các yêu cầu in ấn với các chuyên gia in ấn sản phẩm của bạn.  Thông qua điều này, bạn sẽ có thể thực hiện một số thay đổi khi cần thiết. Với một số nhà in sẽ đưa ra một cái giá rất rẻ nhưng bạn phải xem xét chất lượng thực sự của giá thành này nếu bạn sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể lựa chọn các nhà in trong khu vực điều này là cần thiết để chọn được nhà in tốt. Họ thực có thể giúp bạn không chỉ trong quá trình in ấn mà còn cả trong quá trình thiết kế.

thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-tnhh-kiem-toan

Mọi thứ đều sẵn sàng ở Công ty V&L Hà Nội.

Dịch vụ In Profile chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách những ấn phẩm Profile đạt chất lượng cao với màu sắc trung thực, hình ảnh sắc sảo,… đem lại hiệu quả cao cho công việc Quảng bá giới thiệu hình ảnh Thương hiệu tới khách hàng,khẳng định phong cách chuyên nghiệp của công ty bạn tới các đối tác.

Công ty V&L Hà Nội xin giới thiệu sơ lược về dịch vụ in Profile công ty như sau:

Profile công ty là một tài liệu chứa các thông tin giới thiệu tổng quan sơ lược về một công ty. Profile được in ấn thành những quyển tài liệu chỉnh chu nhằm phục vụ cho công việc quảng bá giới thiệu hình ảnh công ty đến những khách hàng mục tiêu của bạn.

Tùy từng quy mô và đặc thù ngành nghề kinh doanh khác nhau của mỗi công ty mà Profile sẽ được biên soạn và xuất bản với lượng thông tin và độ dày mỏng khác nhau. Nhưng để phát huy được tác dụng và hiệu quả tối ưu khi sử dụng, một quyển Profile khi thiết kế cần trình bày được đầy đủ những thành phần cơ bản nhất định trong nó.

Tại V&L Hà Nội chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của một cuốn profile công ty, nên từ khâu thiết kế đến in ấn profile đều được thực hiện một cách bài bản và chuyên nghiệp nhằm đảm bảo hiệu quả cao nhất của một cuốn Profile mang lại cho công ty.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn thể hiện năng lực cạnh tranh của các bạn trước các đối thủ khác một cách hiệu quả nhất!