In Profile

In profile chuyên nghiệp, đẳng cấp

Posted on 14/01/2019 by
14 Th1

Profile công ty (hay còn gọi là hồ sơ năng lực) là một cuốn catalogue, tài liệu chứa các thông tin khái quát sơ lược về công ty, hình ảnh về doanh nghiệp, lĩnh vực kinh doanh, các sản phẩm đang có, dịch vụ đang hoạt động hay những yêu thế vượt trội mà Quý khách muốn giới thiệu đến đối tác, khách hàng. Profile công ty giúp giới thiệu quảng bá về doanh nghiệp, thể hiện hình ảnh thương hiệu, quảng bá. Một cuốn profile (hồ sơ năng lực) được trình bày ấn tượng với hình ảnh, màu sắc, bố cục thiết kế đẹp sẽ là một công cụ cực kì hữu ích thúc đẩy hợp tác, kí kết hợp đồng, chốt các thương vụ làm ăn của công ty Quý khách bởi nó giúp gây ấn tượng tốt đẹp và tổng quát nhất cho khách hàng, đối tác.

in-profile_13

Với tầm tác dụng tuyệt vời của profile đối với doanh nghiệp, Khi thiết kế và in profile Quý khách cần lựa chọn những cơ sở in ấn uy tín tại Hà Nội để đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc, bố cục, trình bày thiết kế được hấp dẫn nhất. V&L Hà Nội là công ty in ấn với 10 năm kinh nghiệm trong ngành in offset tự hào đã thiết kế hàng trăm ngàn sản phẩm cho khách hàng ở hầu hết các ngành nghề đảm bảo đáp ứng trên cả mong đợi của Quý khách.

b4-6

In profile thường sử dụng các form mẫu tương đối “chuẩn mực”. Có nghĩa là bạn có thể sử dụng kích thước A4 hoặc A5, nằm ngang hay nằm dọc. Cách đóng gáy phụ thuộc nhiều vào dung lượng của cuốn profile. Nếu bạn có cuốn profile mỏng thì thường ta sẽ chọn cách đóng gáy dập ghim. Nếu là một cuốn profile nhiều trang, cách dán gáy sẽ làm profile sang trọng và đẹp hơn.

901116655124

Ngày nay có nhiều loại giấy khác nhau để bạn lựa chọn. Loại giấy phổ thông nhất là Couches. Nếu bạn có một cuốn profile 20-30 trang bạn có thể sử dụng giấy Couches C200 để làm ruột, còn bìa thì dày hơn C300. Bạn có thể cán mờ mặt bìa hoặc cán bóng để giữ cho bìa profile bền hơn và sang trọng hơn.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com