In Profile

in profile chuyên nghiệp

Posted on 04/09/2019 by
04 Th9

Hiện nay, in profile quảng cáo đối với công ty không còn quá xa lạ khi ngày càng nhiều các công ty doanh nghiệp mở ra tạo nên sự cạnh tranh lớn trên thị trường. Đối với mỗi doanh nghiệp thì profile công ty là một sản phẩm không thể thiếu được bởi profile thể hiện hình ảnh đặc trưng của thương hiệu đó, giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ, dự án tiêu biểu của mỗi công ty. Chính vì vậy, việc chuẩn bị một bộ profile chuẩn chỉnh, kỹ càng là điều không thể bỏ qua của doanh nghiệp.

34

Là bộ nhận diện của công ty, là sản phẩm giới thiệu hết những thế mạnh của công ty cho nên profile phải thể hiện được đầy đủ các chức năng, điểm mạnh hoạt động của mình. Thêm vào đó, profile còn phải gây được ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên. Do đó, bố cục, màu sắc của profile phải hài hòa, tạo dấu ấn cho người nhìn.

Hiện nay, in profile với nhiều mẫu mã đa dạng từ kiểu dáng cũng như kích thước.

  • Về kiểu dáng, có thể có dạng đơn, dạng gấp, dạng quyển
  • Kích thước: tùy theo yêu cầu của khách hàng mà chúng tôi sẽ đáp ứng các bạn: A3, A4,A5..

32

Về kiểu đóng gáy gia công  profile gồm 3 dạng: ghim lồng, gáy khâu keo, gáy lò xo. Tuy nhiên, dạng ghim lồng và gáy lò xo được người tiêu dùng ưa chuộng hơn cả. Trong quá trình in ấn thiết kế các mẫu profile công ty thì công đoạn chọn lựa chất liệu làm bìa và ruột khá quan trọng. Bởi nếu một quyển profile với chất liệu đẹp sẽ làm cho người xem có cảm giác thích thú khi chạm vào và hình ảnh sản phẩm khi in trên đó cũng sẽ sắc nét, tươi tắn hơn.

30

Để có được những tư vấn tốt nhất về in profile cho sản phẩm hoàn hảo, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất, tận tình nhất. V&L Hà Nội tự hào là đơn vị in ấn, cung cấp các ấn phẩm, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp nghiệp giá rẻ nhất. Chúng tôi đã hợp tác và in ấn cho nhiều đơn vị lớn nhỏ trong cả nước và nhận được những phản hồi tích cực.

Mọi thắc mắc về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm. Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com