In Poster - Banner

In poster – standee giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]In poster, standee là một trong những hoạt động không thể thiếu khi ra mắt một sản phẩm mới hay cần quảng cáo về một sản phẩm, dịch vụ hay bất kỳ sự kiện nào của doanh nghiệp. Vấn đề là làm sao để lựa chọn một doanh nghiệp có thể cung cấp cho bạn chuyên nghiệp nhất về dịch vụ in poster, standee như: in đẹp đúng với màu file thiết kế, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo và đặc biệt là giá cả cạnh tranh trên thị trường.

in-poster-standee-gia-re

Tại công ty CP V&L Hà Nội là một trong những đơn vị chuyên in ấn poster, standee giá rẻ, chuyên nghiệp đáp ứng được đầy đủ tất cả các yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành in ấn, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách.

Poster, standee là một trong những vật dụng không thể thiếu trong hầu hết các sự kiện. Khi đến bất kỳ một sự kiện nào đó, ví dụ như hội nghị khách hàng, triển lãm ra mắt sản phẩm, khánh thành, khai trương.. bạn sẽ thấy những banner. Bandroll quảng cáo hay giới thiệu được gắn lên giá chữ X mà không phải treo, gắn lên tường. Giá chữ X với thiết kế nhỏ gọn, tinh tế và đẹp mắt sẽ tạo ra tính thẩm mỹ, gọn gang cho việc quảng cáo. Ngoài ra, nó còn rất cơ động, có thể di chuyển từ chỗ này sang chỗ khác một cách vô cùng dễ dàng, nội dung quảng cáo cũng có thể thay đổi trong chốc lát mà không gặp phải bất kỳ khó khăn gì. Đó là những yếu tố khiến cho poster, standee rất quan trọng trong những sự kiện hội tụ đông người tham dự.

Tại sao bạn nên chọn in tại V&L Hà Nội là đơn vị đồng hành cùng bạn?

– In V&L với giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

– In V&L tư vấn tốt nhất cho bạn về chất lượng in poster, standee cũng như tư vấn cho bạn về kích thước phù hợp với sản phẩm, quy cách sản phẩm của bạn.

– In V&L hỗ trợ bạn thiết kế nhanh đẹp nếu như bạn chưa có file thiết kế.

– In V&L in sắc nét, hình ảnh trung thực với dàn máy móc hiện đại.

– In V&L hỗ trợ giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội với đơn hàng trên 1 triệu đồng.

– In V&L với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, hẫu mãi tốt.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”poster-banner”][/vc_column][/vc_row]