In Poster - Banner

In Poster quảng cáo đẹp, ấn tượng

Posted on 29/01/2019 by
29 Th1

Poster là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó. Một poster quảng cáo đẹp, ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, in poster đẹp, chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của các doanh nghiệp, Công ty cổ phần V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý doanh nghiệp trong việc tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình tới khách hàng.
6
Quy cách in poster:

Trong in Poster – In offset các kích thước thông dụng có thể là 40×60 cm, 50×75 cm, 60×80 cm, hay cũng có thể ít khi được in với khổ 60×90 cm, 70×100 cm.

In Poster chất lượng thường sử dụng giấy Couches với các định lượng dao động từ 200-350 Gsm để đảm bảo cho Poster có được màu sắc trung thực nhất và tấm Poster đủ độ dày – đảm bảo cho bề mặt Poster sau khi dán được phẳng nhất có thể.

standee-

Sau khi in Poster, chúng thường được gia công – cán môt lớp màng nilon bóng lên bề mặt in nhằm 2 tác dụng: tăng tone màu cho màu sắc và bảo vệ bề mặt Poster.

V&L Hà Nội nhận in các loại poster, banner theo yêu cầu của khách hàng với giá thành tốt nhất.V&L với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, hỗ trợ nhiệt tình, nhanh chóng, giải đáp mọi thắc mắc, thiết kế file theo yêu cầu của khách hàng. Chi phí in banner, poster siêu rẻ giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng. Sự uy tín luôn đặt hàng đầu đã để lại những ấn tượng sâu sắc tốt đẹp nhất đối tất cả khách hàng, giúp chúng tôi nâng cao thương hiệu quảng bá tên tuổi trong lĩnh vực In Ấn Quảng Cáo.

Poster-quảng-cáo-công-ty-Robotek(1)

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com