In Poster - Banner

In poster – banner uy tín_ chất lượng tại Hà Nội

Posted on 14/11/2019 by
14 Th11

Poster- banner là những ấn phẩm quảng cáo, quảng bá rộng rãi hình ảnh của công ty, doanh nghiệp, shop, nhà hàng… ở những nơi công cộng, nơi đông người, hoặc trước cửa nhằm thu hút khách hàng và người qua đường.

banner-dung-chan-cuon-img-768x493

Poster – banner thường được sử dụng khi chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm mới, một chương trình khuyến mãi. Đối với một số công ty doanh nghiệp ngoài banner in thành phẩm họ còn sử dụng banner web giúp đạt hiệu quả quảng cáo cao hơn.

Bởi tính ứng dụng cao và chi phí khá rẻ  mà rất nhiều người đã sử dụng banner như một cách quảng cáo nhưng để tìm được đơn vị in uy tín chuyên nghiệp lại là  một điều khá khó khăn. Ngoài việc banner phải có màu sắc rõ nét, hình ảnh chân thực, thông tin đưa ra vừa đủ, điều kiện môi trường nắng –  mưa – gió cũng không bị mờ nhòe.

in-poster1399977782

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội chuyên in ấn thiết kế poster – banner giá rẻ uy tín tại Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề giàu kinh nghiệm đứng máy, cùng với đội ngũ thiết kế trẻ nhiệt huyết và đầy sáng tạo, sẽ mang tới cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất.

Khi lựa chọn in tại V&L Hà Nội bạn sẽ làm việc với một môi trường cực kỳ chuyên nghiệp từ khâu tư vấn – thiết kế – in ấn – gia công sau in chúng tôi đều làm trong cùng một địa chỉ, quy trình khép kín hoàn toàn.

Công ty cổ phần in V&L Hà Nội. Chuyên cung cấp dịch vụ in: card, hóa đơn, phiếu thu chi, kẹp file, phong  bì, banner… sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

pc-02

Bạn còn đang phân vân về quy trình đặt in hãy liên hệ ngay cho chúng tôi 24/7 để được hỗ trợ nhé! Hoàn toàn miễn phí

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com