In Poster - Banner

in poster – banner uy tín

Posted on 02/04/2019 by
02 Th4

 

Khi đi trên đường phố nếu bạn vô tình gặp phải hình ảnh in poster – banner vô cùng ấn tượng, độc đáo để quảng cáo sản phẩm thì chắc hẳn các bạn đã vô cùng thích thú và muốn vào đó ngay để biết sản phẩm đó là gì. Cũng vì điều này mà dịch vụ poster – banner đang được sử dụng khá phổ biến. Hơn nữa, in poster – banner cũng chính là phương thức truyền tải thông tin quảng cáo vô cùng ấn tượng, đem lại tiết kiệm tối đa chi phí so với các hình thức quảng cáo khác.

pt2

Các sản phẩm in poster, banner là một trong những công cụ quảng cáo mang lại cho các công ty những hiệu quả cao trong việc quảng bá hình ảnh công ty, sản phẩm, dịch vụ đến với mọi khách hàng và người tiêu dùng.

Với những chất liệu đa dạng, phong phú để làm nên các sản phẩm in poster, in banner quảng cáo có chất lượng cao, hình ảnh rõ nét, sắc sảo tạo nên sự lôi cuốn thu hút thị hiếu của mọi người khi lắp đặt tại những nơi công cộng đông người qua lại hay ở những trung tâm đô thị lớn.

Print

Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông, khi in poster, bạn cần phải quan tâm từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu in ấn. Vì yêu cầu cao về chất lượng (kích thước, màu sắc, độ phân giải, độ bền…) nên việc lựa chọn một dịch vụ in ấn poster uy tín chất lượng không hề đơn giản.

pt

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in poster banner cùng với công nghệ in hiện đại khép kín, công ty in V&L Hà Nội chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ in poster banner chất lượng tốt nhất với giá thành rẻ nhất đến tay quý khách hàng.

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com