In Poster - Banner

In poster – banner tại Hà Nội.

Posted on 07/04/2016 by
07 Th4

Poster, banner là những ấn phẩm khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh, gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. In poster, banner đẹp và ấn tượng sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và xúc tích nhất, nắm bắt được yêu cầu và mức độ quan trọng.

Poster, banner là sản phẩm quảng bá công chúng rộng rãi vì vậy chúng có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh của doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, công ty V&L Hà Nội chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ thiết kế và in poster, banner chuyên nghiệp nhất.

in-poster-banner-standee

Thiết kế của V&L Hà Nội :

Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo in poster, banner cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. Với đội ngũ thiết kế nhiều kinh nghiệm, trẻ trung và năng động, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những ý tưởng thiết kế mới lạ và độc đáo, cho ra những poster, banner ấn tượng với đầy đủ 4 yếu tố sau:

– Hiệu quả về thị giác: làm cho khách hàng nhìn vào poster, banner của bạn.

– Poster, banner ấn tượng.

– Truyền tải được nội dung cô đọng.

– Luôn có tính thẩm mỹ cao.

poster - baobivina (5)

Quy cách in ấn của V&L Hà Nội:

Chúng tôi in poster, banner bằng máy móc hiện đại, dây truyền khép kín, công nghệ in offset hiện đại với đa dạng về kích thước.

Chất liệu để in thường là giấy Bristol có bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt in offset đẹp thường dùng in hộp xà bông, mỹ phẩm…hoặc là giấy couche có bề mặt bóng, mịn, láng có định lượng dao động khoảng 90 – 300g/m2 in ra rất bắt mắt và sáng.

Với giá thành in poster, banner hết sức ưu đãi, chúng tôi phục vụ khách hàng với tinh thần chuyên nghiệp, hợp tác lâu dài. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.