In Poster - Banner

in Poster – banner đẹp chuyên nghiệp

Posted on 22/05/2019 by
22 Th5

Banner – Poster được hiểu như một ấn phẩm quảng cáo, được sử dụng trong các hội nghị, hoạt động ngoài trời hay marketing. Bố cục của banner- poster phải hài hòa cả về cách trang trí cũng như màu sắc và nội dung.

bn1

Thiết kế Poster, Banner càng ấn tượng, bắt mắt, độc đáo thì càng thu hút được người xem. Bố cục, nội dung, đó cũng là thước đo đánh giá đẳng cấp của thương hiệu và sản phẩm của công ty.

BannerPoster là hình thức quảng cáo tiện dụng nên được rất nhiều người chú trọng đến. Một banner – poster quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, in poster – banner đẹp, chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

bn2

Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của các doanh nghiệp. Công ty in cổ phần V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Qúy doanh nghiệp trong việc tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình tới khách hàng.

Đến với dịch vụ in banner tại V&L Hà Nội:

  • Khách hàng sẽ được duyệt mẫu trực tiếp hoặc qua mail và chỉnh sửa ưng ý trước khi tiến hành in
  • Trong quá trình sản xuất Công ty luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn.
  • Các sản phẩm sau khi sản xuất nếu không đạt chất lượng sẽ được làm lại
  • Tiết kiệm hơn với dịch vụ in ấn gia công thành phẩm hoàn toàn khép kín tại xưởng sản xuất
  • Đem lại sự thuận tiện từ các khâu đặt hàng, thanh toán, giao nhận sản phẩm miễn phí với đơn hàng trên 1 triệu tại Hà Nội (quận nội thành).
  • Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo luôn cập nhật xu thế mang lại những mẫu sản phẩm đẹp mắt phù hợp với thời thế nhất.

bn3

Quý khách có nhu cầu in banner – poster để quảng cáo cho sản phẩm của mình vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất nhé.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com