In Poster - Banner

in poster – banner chuyên nghiệp

Posted on 07/05/2019 by
07 Th5

Poster – banner là một công cụ quảng cáo hiệu quả không thể thiếu khi công ty, doanh nghiệp bạn sắp ra mắt sản phẩm hay dịch vụ mới; tổ chức các sự kiện văn hóa, thể thao, nghệ thuật, hội thảo, hội chợ, triển lãm hay chuẩn bị thực hiện chiến dịch truyền thông quảng cáo…

pt3

Poster – banner là một hình thức quảng cáo hiệu quả nhất đưa thương hiệu, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp đến với công chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra poster- banner còn đóng vai trò tiếp thị, quảng bá sản phẩm phẩm giúp thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng hơn nhờ thiết kế bắt mắt, có điểm nhấn để bạn dễ dàng nhận biết điều đặc biệt trong tấm quảng cáo.

Chính vì vậy, việc thiết kế poster – banner làm sao để thu hút được sự chú ý từ phía khách hàng cũng như có tính tính thẩm mỹ tránh làm rối mắt người nhìn là một điều rất quan trọng.

pt4

Tại công ty in cổ phần V&L Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ trung đầy sáng tạo cùng với hệ thống máy móc hiện đại từ các nước Châu Âu và Nhật Bản hứa hẹn sẽ mang đến quý khách hàng những sản phẩm in poster – banner chuyên nghiệp, chất lượng nhất đảm bảo không làm quý khách hàng thất vọng.

pt1

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho quý khách hàng một cách nhanh nhất, chính xác nhất. Miễn phí tư vấn hoàn toàn nhé. 24/7

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn tốt nhất, chất lượng nhất nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com