In phong bì

In phong bì thư giá rẻ.

Posted on 04/10/2016 by
04 Th10

Phong bì quan trọng như thế nào?  Với hầu hết tất cả các doanh nghiệp thì ngoài việc bảo quản, vận chuyển tài liệu thì phong bì còn còn là một trong những phương tiện truyền đạt thông tin của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng. Góp phần quan trọng tạo nên doanh thu mà doanh nghiệp nào cũng quan tâm.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

Trong lịch sử phát triển của mình, trước đây in phong bì thư chủ yếu dùng để trao đổi tin tức qua hệ thống bưu điện giữa các cá nhân hay tổ chức với nhau. Ngày nay phong bì thư được các doanh nghiệp sử dụng như một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận dạng thương hiệu của công ty. Phong bì thư được sử dụng để gửi các giấy tờ như công văn, thông báo hay báo giá tới khách hàng, phiếu giảm giá, do đó vai trò của in phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

6_bi-thu

Các loại phong bì khác nhau được phân loại bởi kích thước đựng giấy, nắp, chất liệu, tác dụng. Việc thiết kế in phong bì thư cần phải đảm bảo màu sắc hợp lý, nổi bật các thông tin cơ bản và cần thiết của doanh nghiệp. Ngoài việc phối màu đẹp, có thể cho các họa tiết chìm sẽ làm cho chiếc phong bì của bạn sang trọng hơn đồng thời yếu tố tiết kiệm chi phí cho người gửi cũng rất quan trọng.

phong-bi-dich-thuat-tan-viet-01

Xu thế thị trường phát triển cùng với công nghệ được cải tiến rõ rệt, công nghệ in offset đang được V&L Hà Nội áp dụng để in được những chiếc phong bì đẹp nhất, mực in rõ nét, đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Ngoài các yếu tố tiêu chuẩn, chúng tôi đáp ứng toàn bộ các yêu cầu của quý khách hàng:

  • Về in phòng bì với nhiều chất liệu giấy và độ dày mỏng khác nhau.
  • Các phương pháp gia công như cắt dán theo thiết kế đặc biệt.
  • Miễn phí thiết kế
  • Giao hàng tận nơi, thanh toán chuyển khoản.

Hãy đến với V&L Hà Nội khi quý khách hàng có nhu cầu đặt in phong bì thư để nhận được những ưu đãi đặc biệt nhất.