In phong bì

In phong bì thư cho doanh nghiệp

Posted on 25/09/2015 by
25 Th9

Một doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và nhất quán thì không thể thiếu ấn phẩm phong bì – một trong bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế bắt mắt và in ấn cẩn thận.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

Phong bì được sử dụng để đựng các giấy tờ như công văn, thông báo, hóa đơn hoặc báo giá tới khách hàng. Do đó một mẫu phong bì được thiết kế cẩn thận, bố cục mạch lạc rõ ràng cùng chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng tốt với khách hàng từ đó bạn sẽ tăng thêm cơ hội hợp tác lâu dài với khách hàng, đối tác của bạn.

Mẫu phong bì

Mẫu phong bì

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy in phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

Khi thiết kế phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản và làm nổi bật những thông tin cần thiết sau : Tên công ty, logo, địa chỉ, thông tin, … . Nên sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp và sang trọng hơn. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu hoặc màu đen, tránh sử dụng những họa tiết diêm dúa gây rối mắt, ảnh hưởng đến nhìn nhận về sản phẩm của khách hàng đối với doanh nghiệp, công ty của bạn.

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thường được lựa chọn nhiều nhất là 220mm x 120mm và 340mm x 250mm. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

V&L Hà Nội là đơn vị tiên phong hàng đầu trong thiết kế – in ấn phong bì đẹp, sang trọng. Với V&L Hà Nội, yêu cầu của khách hàng luôn được toàn thể nhân viên từ văn phòng đến phân xưởng tôn trọng và cố gắng theo sát nhất với ý kiến của khách hàng. V&L Hà Nội biết, việc marketing thành công có tầm quan trọng như thế nào đối với sự hình thành và phát triển của công ty và doanh nghiệp. Với phương châm “ Phong cách đẳng cấp tao nên sự khác biệt”, V&L Hà Nội chắc chắn sẽ là đối tác tin cậy lâu dài cho bạn!