In phong bì

In phong bì thư A4

Posted on 12/11/2015 by
12 Th11

In phong bì thư  nói chung hay in phong bì thư A4 nói riêng là một trong những chiến lược quảng cáo, tiếp thị của nhiều công ty, doanh nghiệp. Nó gửi thông điệp hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của bạn đến với khách hàng. Một phong bì thư độc đáo, sang trọng đẳng cấp sễ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí đối tác, sẽ cho nó thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh. Chính vì vậy in phong bì thư A4 là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp. Hay nói cách khác một doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và nhất quán thì không thể thiếu mẫu phong bì được thiết kế bắt mắt và in ấn cẩn thận.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

Mẫu phong bì A4

Mẫu phong bì A4

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, V&L Hà Nội cung cấp cho khách hàng dịch vụ in phong bì thư A4 tại xưởng chuyên nghiệp, giá rẻ. V&L Hà Nội không phải là đơn vị in duy nhất tại Hà Nội nhưng chúng tôi tự tin là đơn vị có dịch vụ in phong bì thư A4 tốt nhất. Dưới đây là thông tin về dịch vụ in phong bì thư A4 của chúng tôi:

Chất liệu giấy :

+ Giấy thông dụng: giấy offset, couches.

+ Giấy cao cấp : Conque, kishu, gaigo,..

+ Giấy duplex hoặc giấy kraft loại dày ( đựng hồ sơ, phong bì bệnh án )

– Định lượng giấy dùng in phong bì thư A4:

+ Đối với phong bì A4 thì sử dụng giấy offset, giấy couches, giấy duplex từ 150gsn đến 250 gsm.

– Kích thước và quy cách in phong bì thư a4:

+ Phong bì A4 kích thước : 25 × 34 cm.

Lợi ích của bạn khi lựa chọn dịch vụ in phong bì thư A4 tại V&L Hà Nội:

–           Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp sẽ thiết ké miễn phí theo ý tưởng của các bạn.

–           Đa dạng về mẫu mã, chất liệu,…

–           Sử dụng công nghệ in hiện đại, tiến độ sản xuất nhanh đáp ứng mọi đơn hàng gấp.

–           Cam kết giá in phong bì rẻ nhất thị trường Hà Nội ( do chúng tôi in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian).

–           Giao hàng miễn phí tận nơi cho các bạn.

Hãy đến với V& L Hà Nội chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm phong bì chất lượng tốt nhất, mẫu thiết kế độc đáo nhất mà giá cả lại rẻ nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, liên hệ ngay để được tư vấn và báo giá chính xác nhất.