In phong bì

In phong bì số lượng lớn giá rẻ

Posted on 18/09/2019 by
18 Th9

Phong bì được in theo nhiều kích cỡ khác nhau nhưng  phổ biến nhất vẫn là khổ A4, A5, A6. Phong bì có thể sử dụng để đựng tài liệu văn phòng khổ A4 trong bì đựng A4 tránh quăn gấp, nhăn hồ sơ, tài liệu. Hiện nay phong bì A4, A5 sử dụng rất nhiều trong cấp phát chuyển phát nhanh.

30

Không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu in cả 3 khổ như trên, Công ty in V&L Hà Nội in được trên cả 3 kích  thước cho quý khách, đặc biệt chúng tôi in ấn và gấp dán tự động trên máy, tránh được những rủi ro khi gia công, đáp ứng được những đơn hàng gấp, số lượng nhiều.

29

Quy trình đặt in tại công ty:

Bạn có thể đến trực tiếp văn phòng công ty hoặc liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để được tư vấn và đặt in.

Khách hàng đặt in cung cấp thông tin: kích thước phong bì, số lượng, chất liệu giấy để được tư vấn và báo giá nhanh chóng. Khi đặt in quý khách cần  cung cấp đầy đủ thông tin của công ty, địa chỉ, số điện thoại, logo, màu sắc chủ đạo của công ty, thông tin có thể có cho vào hoặc không (giới thiệu công ty, danh mục, chiến lược, văn hóa công ty…).

Công ty V&L Hà Nội chuyên  in ấn thiết kế phong bì đẹp và giá rẻ. Để được giá ưu đãi nhất quý khách nên in số lượng nhiều, giảm giá thành sản phẩm.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng động lực của chúng tôi. Công ty luôn mong muốn nhận được sự phản hồi của quý khách để hoàn thiện hơn trong mọi sản phẩm.

27

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14- Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

 

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com