In phong bì

In phong bì nhanh

Posted on 05/09/2018 by
05 Th9

In phong bì mang đặc trưng riêng không chỉ tạo dấu ấn đặc biệt cho doanh nghiệp hay tổ chức của mình mà còn mang đặc trưng riêng còn giúp quảng bá hình ảnh tạo thương hiệu và cũng là một hình thức marketing hiệu quả tới những khách hàng tiềm năng. Hiện nay in phong bì (in bao thư, in bì thư) trở thành một công việc không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp đặc biệt là các doanh nghiệp lớn.

phong bì2

TIÊU CHÍ IN PHONG BÌ

Hình dạng kích thước phong bì

Phong bì thường có hình dạng chữ nhật, hình thoi, hình gấp chéo hoặc hình cánh diều với các kích thước khác nhau thường là A6 (114x162mm), A5 (162x229mm), A4 (229x324mm), A3 (324x458mm) và nhiều loại kích cỡ khác như 1/3A4, 1/3A5, B4, C4, C5…

 Chất liệu in phong bì

Chất liệu in phong bì thường được làm từ giấy cứng hoặc mềm, các loại giấy bóng, giấy vẽ, giấy in mỹ thuật, giấy cao cấp, giấy lotus, giấy conqueror, giấy kraft,…

Thiết kế và màu sắc

Phong bì được thiết kế với logo, biểu tượng, in tên, địa chỉ của các doanh nghiệp, tổ chức hay các cá nhân, in với hình dáng khác nhau, dập nổi, dập chìm… tùy vào nhu cầu của khách hàng. Màu sắc đẹp, trang nhã được sử dụng một cách hài hòa làm nổi bật lên thông điệp mà bạn muốn truyền tải cho doanh nghiệp, tổ chức mà bạn đại diện.

 Công nghệ in offset hiện đại

Công ty chúng tôi in phong bì trên công nghệ in máy offset hiện đại đảm bảo cho bạn về chất lượng in, thời gian in, cũng như số lượng in lớn mà bạn không cần phải lo lắng về việc chậm tiến độ. Cũng chính vì sử dụng những kỹ thuật in hiện đại tiên tiến mà chúng tôi đã giảm giá thành xuống mức thấp nhất trong khi chất lượng in phong bì vẫn được đảm bảo. Ngoài ra V&L Hà Nội chúng tôi còn có hệ thống máy cắt, bế,.. . Công ty chúng tôi nhận in bao bì hộp giấy: in hóa đơn , in lịch tết, in lì xì, in bao bì, hộp giấy, in túi giấy,…Đến với chúng tôi bạn sẽ hài lòng.

phong bì4

LỢI ÍCH IN TẠI V&L HÀ NỘI

  • Công ty chúng tôi có máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín tiết kiệm chi phí, Giá thành hợp lý.
  • Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, sang trọng, tinh tế và sáng tạo.
  • Tỷ mỉ trong chọn vật liệu từ giấy, mực in …
  • Chúng tôi luôn hoàn thành đúng thời hạn.
  • Chất lượng in ấn luôn được công ty coi trọng. Sản phẩm không phai, không lem dù là chi tiết nhỏ nhất.
  • In mẫu miễn phí.
  • Thanh toán bằng nhiều hình thức,Thanh toán nhanh, an toàn.
  • Được giảm giá vào các ngày lễ, tết, ngày quan trọng của công ty.

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

phong bì5

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com