In phong bì

in phong bì nhanh, giá rẻ

Posted on 30/05/2019 by
30 Th5

Sở hữu chiếc phong bì đẹp giúp làm nổi bật và để lại ấn tượng tốt đẹp về thương hiệu của bạn trước khách hàng mà chi phí in phong bì giá rẻ là điều công ty nào cũng mong muốn có được, nhưng lại không có nhiều đơn vị có thể đáp ứng.

Nắm bắt được nhu cầu thực tế của thị trường và luôn đặt địa vị của mình vào vị trí của khách hàng để có thể hiểu và mang đến sự hài lòng của khách hàng. Công ty in V&L Hà Nội là một trong những đơn vị in phong bì giá rẻ số 1 tại Hà Nội và trên cả nước, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy của doanh nghiệp và các đơn vị thương mại.

2p

Vì sao nên in phong bì?

Ngoài tác dụng bảo quản tài liệu như tất cả chúng ta đang sử dụng thì phong bì còn là một công cụ marketing hoàn toàn miễn phí và vô cùng hiệu quả. Hãy thử nghĩ xem,một chiếc phong bì được in đẹp mắt, đầy đủ thông tin các dịch vụ, sản phẩm mà công ty, doanh nghiệp bạn cung cấp được đưa đến tay khách hàng, đối tác… bạn đã nhắm được đến mục tiêu của khách hàng hoặc đối tác tiềm năng rồi. Vì vậy, in phong bì được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm và chú trọng.

1p

Thế nào là phong thư đẹp:

  • In phong bì cần thiết kế đơn giản: đừng quá rườm rà trên chiếc phong bì, bởi thông ẩn chứa luôn nằm trong đó. Hãy tập trung và bố cục đơn giản và tinh tế
  • In bao thư: cần làm nổi bật các thông tin quan trọng: những thông tin này cần ngắn gọn và đầy đủ. Không nên tham lam chèn quá nhiều thông tin khiến người nhân cảm thấy rườm rà, phức tạp
  • In phong thư cần chú trọng màu sắc trang nhã, sang trọng: nên chọn những màu sắc tạo cảm giác trang nhã, sang trọng và đặc biệt chọn những màu có thể làm nổi bật lgo của bạn và là một trong những màu cơ bản định vị thương hiệu doanh nghiệp.

Các kiểu dáng phong bì:

Phong bì có rất nhiều kích thước: A6 (12 x 22cm ), A5 ( 16 x 23cm ), A4 ( 25 x 34cm ) hoặc tùy theo kích cỡ mà khách hàng yêu cầu.

3p

Đến với dịch vụ in phong bì giá rẻ tại V&L Hà Nội, chúng tôi có hệ thống máy in hiện đại khép kín với công suất lớn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng lớn nhỏ từ phía quý khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu đặt in phong bì giá rẻ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất, tận tình nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com