In phong bì

In phong bì giá rẻ

Posted on 11/06/2015 by Ken Pham
In phong bì giá rẻ
11 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng phong bì thư như một phần chiến lược marketing. Khi bạn gửi cho nhũng khách hàng những tài liệu, thông tin. Nó có thể tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu của bạn. Nó sẽ bổ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong.

Một phong bì sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, sẽ cho khách hàng thấy được tiềm năng đầu tư và triết lý kinh doanh, chính vì vậy phong bì là cần thiết và quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp.

In phong bì giá rẻ

Có rất nhiều loại phong bì với kích thước và hình dáng khác nhau. Thông thương có 2 loại phong bì phổ biến là 22×12 và 34×25. Tùy theo kích thước của vật dụng sẽ chứa trong đó mà bạn có thể chọn cho mình các kích thước phù hợp hoặc in nhiều loại để dùng cho những mục đích khác nhau.

Phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo,hoặc cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhậtquanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh.

Thiết kế mẫu phong bì là khâu cực kỳ quan trọng, tuy nó đơn giản nhưng mang thông tin và hình ảnh của bạn đến với khách hàng thì không thể sơ sài được. Đến với V&L Hà nội chúng tôi chuyên thiết kế và in ấn phong bì chuyên nghiệp, giá cả hợp lý. Chúng tôi với nhiều năm in phong bì chuyên nghiệp trên thị trường, cung cấp đến các công ty, doanh nghiệp dịch vụ in ấn giá rẻ. Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất: 0435690008[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”phong-bi”][/vc_column][/vc_row]