In bao bì - Hộp giấy

In phong bì giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 10/02/2017 by
10 Th2

Trong lĩnh vực quảng cáo thì in phong bì  là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Vai trò của Phong bì  ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán.

[dt_button link=”https://vlhanoi.vn/bang-bao-gia-in-phong-bi.html” target_blank=”true” size=”big” animation=”fadeInRight” icon_align=”right” icon=”JTNDaSUyMGNsYXNzJTNEJTIyZmElMjBmYS1jbG91ZC1kb3dubG9hZCUyMiUzRSUzQyUyRmklM0U=” style=”default” color_mode=”custom” color=”#22baed”]Xem báo giá in phong bì[/dt_button]

        Việc in ấn phong bì không những chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm của công ty hay doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chọn mua hàng của họ.

IMG_0481

        Thiết kế mẫu phong bì cũng cực kỳ quan trọng bởi nó tuy đơn giản nhưng lại mang thông tin hình ảnh của bạn đến với khách hàng, chúng ta không thể làm qua loa sơ sài được. Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

bao-thu-banner

Có 3 loại kích thước phong bì thông dụng nhất :

  1. Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ : 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4)
  2. Kích thước vừa cho bao thư A5 : 16cm*23.5cm ( phong bì A5)
  3. Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*34cm ( phong bì A4)

       Phong bì sau in được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Để đảm bảo tính sang trọng, đôi khi còn có thể sử dụng công nghệ bề nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.

       Khi đặt in phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuy nhiên , để có được giá thành hợp lý và ổn định, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 phong bì.

       Dịch vụ in ấn và thiết kế phong bì của V&L Hà Nội đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo danh sách Chăm sóc khách hàng tại đây hoặc theo đường dây hotline : 0435690008 – 0919383595 !