In phong bì

In phong bì giá rẻ ở đâu ?

Posted on 19/10/2018 by
19 Th10

Chúng ta đã rất quen thuộc với việc chuyển bưu phẩm qua phong bì thư từ ngày xưa qua đường bưu điện với chiếc phong bì thư vô cùng đơn giản chỉ là màu trắng, có viền đỏ trắng xung quanh và có dán tem. Mẫu mã thiết kế đơn điệu, ít chi tiết và chưa có tính thẩm mỹ cao.

phong-bi-thu-ngay-xua

Tuy nhiên hiện nay với nền công nghiệp hiện đại, sự phát triển không ngừng của nền kinh tế kéo theo rất nhiều những doanh nghiệp kinh doanh ra đời. Có nhiều hoạt động trao đổi giao dịch hơn vì thế mà những hợp đồng, những giấy tờ cũng được trao đổi nhiều hơn. Những giao dịch có khoảng cách ngắn dễ dàng hơn tuy nhiên với những giao dịch xa thì việc chuyển bưu phẩm giấy tờ qua đường bưu điện thì phải sử dụng.

101391513d9fddc1848e

Nắm bắt được điều đó nhiều doanh nghiệp đã hướng đến một lựa chọn mới là lựa chọn những bưu cục chuyển phát, lựa chọn việc đặt in phong bì thư riêng cho doanh nghiệp của mình kết hợp được nhiều việc hơn như ngoài chuyển bưu phẩm thì có làm phong bì phát thưởng trong những dịp họp định kỳ tổng kết.. Vừa quảng bá thương hiệu sâu rộng vừa thể hiện được sự thống nhất chuyên nghiệp từ trong ra ngoài của một doanh nghiệp phát triển.

Và việc lựa chọn một nhà in sao cho phù hợp với giá cả, uy tín cũng như chất lượng cũng là vấn đề khiến các doanh nghiệp băn khoan, đắn đo. Tuy nhiên hiểu được những tâm lý khách hàng chúng tôi Công ty cổ phần in ấn V&L Hà Nội đã phát triển dịch vụ in ấn phong bì thư chuyên nghiệp và trọn gói không qua một đơn vị trung gian nào. Chúng tôi thực hiện khép từ từ các khâu như: Báo giá tư vấn – Tư vấn thiết kế và thiết kế – In ấn – Gia công thành phẩm. Những lo lắng của khách hàng chúng tôi sẽ giải quyết một cách ngắn gọn và tiết kiệm chi phí nhất với giá in tại xưởng. Chính vì vậy việc để có những chiếc phong bì đẹp, bắt mắt hãy đến với chúng tôi công ty cổ phần in ấn V&L Hà Nội

Chúng tôi, in  V&L Hà Nội được thành lập trên cơ sở đặt địa vị mình là người khách hàng để có thể làm tốt hơn cho quý khách để mỗi khi muốn sử dụng dịch vụ in phong bì của chúng tôi là mỗi lần hài lòng về dịch vụ, không chỉ đơn thuần có những chiếc phong bì đẹp, với thiết kế chuyên nghiệp mà chi phí lại rẻ và thấp nhất có thể, điều mà làm cho quý khách hàng đặc biệt quan tâm. 

91c92dbe8170612e3861

Kỹ thuật gia công thành phẩm sau khi in phong bì thư

Phong bì được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong bì có một lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Trong một số trường hợp đảm bảo tính sang trọng, còn sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng và sử dụng một số chất liệu giấy để in ấn như : offset, couches, kraft.

Những lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng đặt in phong bì tại V&L Hà Nội

  • Cam kết đảm bảo chất lượng khi in phong bì đủ các tiêu chuẩn khách hàng 
  • Tư vấn những thiết kế in phong bì miễn phí
  • Khách hàng được xem và duyệt mẫu, in thử trước kí hợp đồng
  • Cam kết giá cả phù hợp không qua trung gian
  • Công nghệ in hiện đại , đảm bảo chất lượng 

phong-bi-dep-vl-hn

Nếu bạn có nhu cầu in voucher, bạn muốn tiết kiệm chi phí, bạn muốn in ấn nhanh chóng mà chất lượng đảm bảo hãy nhanh tay liên hệ tới xưởng in V&L Hà Nội. Công ty với nhiều năm trong lĩnh vực in ấn chúng tôi luôn mang đến khách hàng dịch vụ in ấn tốt nhất, rẻ nhất và đáp ứng tiến độ khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu đặt in hóa đơn GTGT, hóa đơn bán hàng, hóa đơn bán lẻ, vé, phiếu các loại hãy đến với V&L Hà Nội để được tư vấn “Hoàn toàn miễn phí”. Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008. Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

Email: contact@vlhanoi.com. Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com