In phong bì

in phong bì giá rẻ

Posted on 05/07/2019 by
05 Th7

Phong bì là một vật phẩm quen thuộc trong đời sống hàng ngày, có thể được bày bán đại trà tại các quán tạp hóa hay văn phòng phẩm. Hay trang trọng và ấn tượng hơn khi bạn tự thiết kế và in ấn cho riêng mình một mẫu phong bì thư mang tên thương hiệu của mình.

4

  • Sử dụng phong bì thư để đựng giấy tờ: đây là công dụng quen thuộc khi chúng ta có nhu cầu gửi bưu điện, công văn hay giấy tờ, thông báo, hóa đơn…sẽ được đặt trong những chiếc phong bì thư để gửi đến cho người nhận.
  • Sử dụng phong bì thư giúp tăng giá trị bên trong của vật phẩm được đựng bên trong: với công dụng này, ngày nay các công ty sử dụng phong bì thư để đặt tờ rơi, quảng cáo, thông báo…gửi đến khách hàng để nhận được nhiều hơn những thiện chí và tạo được sự khác biệt hơn với các đơn vị khác. Sản phẩm in tờ rơi của bạn sẽ không còn là tờ rơi thông thường nữa, mà giờ đây đã trở thành món quà mà khách hàng dễ dàng đón nhận.
  • Sử dụng phong bì thư giúp người nhận luôn cảm thấy mình được tôn trọng, tạo thiện cảm với người nhận.
  • Quảng bá thương hiệu của mình với khách hàng một cách hiệu quả, tự nhiên hơn

6

Sở hữu mẫu phong bì đẹp giúp doanh nghiệp bạn trở nên nổi bật và để lại ấn tượng tốt đẹp trước khách hàng mà chi phí in phong bì giá rẻ là điều doanh nghiệp nào cũng mong muốn có được nhưng lại không có nhiều đơn vị có thể đáp ứng.

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in phong bì giá rẻ luôn đặt vị trí của khách hàng để hiểu và mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất.

1

Với công nghệ in hiện đại và hệ thống máy móc dây chuyền khép kín. Cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn. Chúng tôi cam kết đưa đến tay quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo hơn cả sự mong đợi.

Nếu bạn còn đang phân vân về quy cách, giá thành, chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com