In phong bì

In phong bì đựng hồ sơ giá rẻ

Posted on 07/09/2018 by
07 Th9

Phong bì luôn có nhiều tác dụng  trong đời sống và trong công việc. Phong bì có nhiều công dụng khác nhau, phong bì được chia ra làm nhiều loại. Trong đó phong bì đựng hồ sơ giấy tờ khá  phổ biến hiện nay trong các công ty doanh nghiệp.

phong bì

TẠI SAO LẠI CẦN PHONG BÌ ĐỰNG HỒ SƠ

 • Phong bì đựng hồ sơ của mỗi công ty, doanh nghiệp được thiết kế khác nhau nên đây là công cụ để quảng bá, ghi dấu hình ảnh công ty bạn trong mắt đối tác. Là công cụ marketing hiệu quả, giá rẻ và nhiều công dụng này với những thiết kế đắc sắc, đẹp nhất. Hãy đến với V&L Hà Nội chúng tôi.
 • Phong bì đựng hồ sơ có nhiều tác dụng như: dùng để đựng hồ sơ giấy tờ của công ty, gửi đến các khách hàng đối tác của mình.
 • Phong bì đựng hồ sơ còn mang trên mình nhiều thông tin của công ty. Đây là một người âm thâm quảng bá hình ảnh công ty bạn

phong bi

TẠI SAO BẠN NÊN IN Ở V&L HÀ NỘI

 • Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại với hệ thống máy in, máy bế, máy cắt, máy dán, máy cán,…, quy trình sản xuất khép kín nên không chỉ tiết kiệm được chi phí, chất lượng và thời gian cũng được kiểm soát.
 • Công ty chúng tôi thiết kế miễn phí, tiến hành làm khi quý khách ưng ý về thiết kế .
 • Chúng tôi in mẫu miến phí trước khi tiến hành in sản phẩm của quý khách.
 • Chúng tôi luôn có phong cách làm việc chuyên nghiệp, quy trình sản xuất luôn được kiểm tra từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, thiết kế, in, gia công sau in , kiểm tra hàng trước khi giao tới tay khách hàng. Nên sản phẩm của chúng tôi không lem hay mờ bất cứ chi tiết nào.
 • Than toán an toàn bằng nhiều hình thức.
 • Chúng tôi luôn có các chương trình tri ân khách hàng vào những ngày lễ, tết, các ngày đặc biệt của công ty.
 • Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có các sản phẩm in ấn đa dạng như: in hóa đơn, in lì xì, in lịch tết, in bao bì, in hộp giấy, in túi giấy,…
 • Chúng tôi giao hàng miễn phí và đúng hẹn.

Chúng tôi luôn quan niệm: sự phát triển của khách hàng chính là sự phát triển của chúng tôi . Vì vậy chúng tôi luôn  luôn coi trọng mọi khách hàng, sản phẩm in ấn của quý khách.

Nếu bạn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé “Hoàn toàn miễn phí”.Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

in-phong-bi._

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/vlhanoijsc1/

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com