In phong bì

in phong bì đẹp ở đâu?

Posted on 06/09/2019 by
06 Th9

In phong bì thư là giải pháp quảng cáo thương hiệu dịch vụ, sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm tối đa chi phí. Vì vậy thiết kế in ấn phong bì thư đảm bảo tính thẩm mỹ đúng chuẩn là yếu tố cần được ưu tiên hàng đầu.

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng nắm rõ những bí kíp để in phong bì đẹp, đúng chuẩn mà lại tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy sẽ thật đáng tiếc nếu quý khách hàng đang có dự định đặt in phong bì mang tên thương hiệu của mình nhưng lại chưa biết đến in V&L Hà Nội.

32

Có thể thấy, phong bì đối với mỗi chúng ta không còn xa lạ hay đặc biệt là đối với các công, đơn vị tổ chức không thì không thể thiếu sự góp mặt của những chiếc phong bì thư. Ngày nay, phong bì thư không chỉ đơn thuần dùng để gửi thư mà còn dùng trong khi gửi giấy mời, giấy chào hàng, hợp đồng, tài liệu …giữa các đối tác kinh doanh.

27

In phong bì thư ngoài tác dụng để gửi bưu phẩm thì còn có tác dụng marketing quảng bá thương hiệu của bạn đến với mọi người một cách tự nhiên hơn. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp và ấn tượng với những chiếc phong bì thư có in tên , logo của một công ty khi bạn nhận được bưu phẩm. Để làm được điều đó, in phong bì thư cần được thiết kế, in ấn một cách chuyên nghiệp và có tính thẩm mỹ.

31

Hiểu được những điều đó, chúng tôi Công ty in V&L Hà Nội với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng với hệ thống máy móc hiện đại sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu của quý khách hàng cả về số lượng và chất lượng.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có những lời khuyên hữu ích để bạn có thể có được sản phẩm in phong bì đẹp và tiết kiệm được tối đa chi phí sản xuất.

Để biết rõ hơn về thông tin, chương trình đặt in quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com