In phong bì

in phong bì đẹp, giá tại xưởng

Posted on 25/07/2019 by
25 Th7

Những chiếc phong bì là vật không thể thiếu trong văn phòng làm việc của các công ty lớn, chuyên nghiệp. Bởi nó không chỉ là một cách giúp bạn PR chính mình mà còn khẳng định được đẳng cấp công ty, doanh nghiệp. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến việc in phong bì cho công ty trở nên cần thiết hơn bao giờ hết.

10

Phong bì công ty là một loại ấn phẩm được sử dụng rất nhiều trong các công ty, doanh nghiệp. Khác với những loại phong bì thông thường thì phong bì công ty thường có in hình các đặc điểm nhận dạng của công ty đó, thương hiệu công ty, mang nét phong cách riêng, thể hiện riêng. Nhờ vậy mà góp phần không nhỏ trong việc truyền bá, phát triển thương hiệu của doanh nghiệp.

11

Phong bì chia làm 3 loại chính sau:

  • Khổ A4 thường sử dụng chất liệu giấy offset định lượng 150 gsm, in trên máy 4 màu. Sử dụng để để giấy tờ, hợp đồng quan trọng.
  • Khổ A5 thường sử dụng chất liệu giấy offset định lượng 120 gsm.
  • Khổ A6 (12 × 22) sử dụng giấy có định lượng 120 gsm.

Thông thường, khi in ấn phong bì nếu chỉ in logo và thiết kế các thông tin cơ bản thôi thì người ta sẽ sử dụng loại giấy trắng in offset một mặt. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt, khách hàng có thể yêu cầu sử dụng các chất liệu giấy mỹ thuật đẹp dùng để in phong bì giúp tạo màu sắc và phong cách riêng. Tuy nhiên, dù với yêu cầu nào đi chăng nữa thì khi thiết kế, in phong bì công ty cần phải đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật cho các thông tin cần thiết.

12

Việc thiết kế và in phong bì công ty còn cần tránh in nhiều màu, sử dụng họa tiết chìm để làm phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Thay vào đó, in phong bì cho công ty nên có đầy đủ nội dung là logo, tên công ty, địa chỉ liên hệ hoặc biểu tượng của thương hiệu… sẽ làm tăng hiệu quả quảng bá hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com