In phong bì

in phong bì đẹp, giá rẻ

Posted on 08/08/2019 by
08 Th8

 

Phong bì được in theo nhiều kích cỡ khác nhau nhưng  phổ biến nhất vẫn là khổ A4, A5, A6. Phong bì có thể sử dụng để đựng tài liệu văn phòng khổ A4 trong bì đựng A4 tránh quăn gấp, nhăn hồ sơ, tài liệu. Hiện nay phong bì A4, A5 sử dụng rất nhiều trong cấp phát chuyển phát nhanh.

14

Phong bì A3 thường sử dụng trong bệnh viện, dùng để đựng hồ sơ bệnh án, phim chụp X quang, thường sử dụng chất liệu giấy kraft để in ấn.

Ngày nay nhiều công ty cũng sử dụng phong bì để gửi tài liệu cho khách hàng, hoặc phát  lương cho nhân viên. Vừa tế nhị, lịch sự lại quảng bá hình ảnh của công ty trong mắt đối tác cũng như nhân viên.

15

Không phải công ty nào cũng đáp ứng được yêu cầu in cả 3 khổ như trên, Công ty in V&L Hà Nội in trên cả 3 kích  thước cho quý khách, đặc biệt chúng tôi in ấn và gấp dán tự động trên máy, tránh được những rủi ro khi gia công, đáp ứng được những đơn hàng gấp, số lượng nhiều.

13

Công ty V&L Hà Nội chuyên  in ấn thiết kế phong bì đẹp và giá rẻ. Để đạt được giá ưu đãi nhất quý khách nên in số lượng nhiều, giảm giá thành sản phẩm.

Công ty chúng tôi sẵn sàng tận tâm phục vụ quý khách, luôn luôn đưa ra những lời khuyên và ưu đãi cho khách hàng.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng động lực của chúng tôi. Công ty luôn mong muốn nhận được sự phản hồi của quý khách để hoàn thiện hơn trong mọi sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com