In phong bìPhong bì là một trong những ấn phẩm văn phòng quan trọng và được các doanh nghiệp sử dụng như một phần của chiến lược marketing. Một phong bì được thiết kế sang trọng, đẳng cấp sẽ để lại ấn tượng tốt trong tâm trí của đối tác, gợi nhớ đến hình ảnh của thương hiệu của bạn và hỗ trợ tốt cho nội dung mà người nhận đọc được ở bên trong. Chính vì vậy mà việc chọn ra một đối tác in phong bì giá rẻ, chât lượng luôn là mối quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Khi thiết kế in ấn phong bì cần đảm bảo yếu tố đơn giản, nổi bật những thông tin cần thiết. Tránh thiết kế phong bì nhiều màu, sử dụng hoạ tiết chìm để làm cho phong bì đẹp hơn, sang trọng hơn. Nội dung in phong bì thường có logo, tên công ty, địa chỉ liên lạc hoặc biểu tượng thương hiệu. Thông thường nếu in chỉ logo và thiết kế các thông tin cơ bản lên phong bì, các công ty in thường sử dụng loại giấy offset trắng, couches, kraft…Tuy nhiên trong một số trường hợp, khi phong bì cần màu sắc riêng, có thể sử dụng các loại chất liệu giấy mỹ thuật đẹp. Lưu ý không dùng giấy fort trắng hoặc giấy Couche để in phong bì tràn màu đặc biệt là màu đen sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sau khi ra thành phẩm.

Có 3 loại kích thước bì thư thông dụng nhất:

1. Kích thước vừa để làm phong bì nhỏ: 12cm*22cm ( phong bì 1/3 A4).
2. Kích thước vừa cho bao thư A5: 16cm*23.5cm ( phong bì A5)
3. Kích thước vừa cho profile hay in catalogue : 25cm*34cm ( phong bì A4).

Bên cạnh đó còn có 1 số loại phong bì được làm đặc biệt có cửa sổ bóng kính ( chất liệu mica). Phong bì được bế khuôn hình chữ nhật hoặc hình logo công ty. Tuỳ từng yêu cầu mà phong bì có thể được in trên công nghệ offset hoặc in kỹ thuật số ( Digital ).

Phong bì sau in được bế thành hình sau đó dán lại, mép dán phong kín có lớp keo chờ hoặc băng dính dán thuận tiện cho người sử dụng chúng. Để đảm bảo tính sang trọng, đôi khi còn có thể sử dụng công nghệ bế nổi, ép kim trên bề mặt khi làm phong bì, hoặc sử dụng các hình thức phủ UV định hình hoặc cán màng.

Khi đặt làm phong bì, giá cả phụ thuộc vào số lượng ít hay số lượng nhiều, định lượng và nguyên liệu giấy được chọn làm phong bì. Tuy nhiên, để có được giá thành hợp lý và ổn định, chúng tôi khuyên quý khách hàng nên đặt in với số lượng tối thiểu là 1000 phong bì

Dịch vụ in ấn và thiết kế phong bì của V&L Hà Nội đem đến cho khách hàng giải pháp trọn gói, tiết kiệm chi phí và thời gian. Đồng thời kiểm soát được nội dung, chất lượng sản phẩm từ khâu thiết kế tới khâu gia công và hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo danh sách Chăm sóc khách hàng tại đây hoặc theo đường dây hotline: 0435690008 – 0919383595