In hóa đơn

In phiếu xuất kho.

Posted on 07/04/2016 by
07 Th4

Phiếu xuất kho là một chứng từ quan trọng và được sử dụng thường xuyên tại phòng kế toán mỗi đơn vị. Nó giúp việc quản lý hàng hóa nhập xuất kho và quản lý kho dễ dàng và tốt hơn.

Phiếu xuất kho được in, phát hành, sử dụng và quản lý như hóa đơn. Nó là chứng từ lưu thông hàng hóa trên thị trường chứ không có giá trị thanh toán. Khi xuất hàng đi bán, kế toán hạch toán giảm giá trị hàng tồn kho, tăng giá trị hàng gửi bán sử dụng phiếu xuất kho trên đó ghi cụ thể số lượng, giá trị hàng hóa thực xuất và thực nhập bằng nhau trên 2 chỉ tiêu này của phiếu xuất kho.

V&L Hà Nội chúng tôi nhận in phiếu xuất kho cho các đơn vị với thiết kế miễn phí theo yêu cầu của khách hàng.

Untitled-1-02-01

Quy trình đặt in phiếu xuất kho tại V&L Hà Nội:

Bước 1: Quý Khách gửi thông tin in phiếu xuất kho, mẫu thiết kế có sẵn hoặc V&L sẽ tư vấn thiết kế

Thông tin liên hệ của người đặt in. Chúng tôi sẽ tạo mẫu và hợp đồng in gửi lại Quý khách trong ngày.

Bước 2: Sau khi ký hợp đồng, tạm ứng. Chúng tôi tiến hành in trong vòng 3-5 ngày tuỳ theo số lượng.

Giao hoá đơn tận nơi miễn phí trong nội thành với nhứng hóa đơn trên 1 triệu. Khách hàng ở tỉnh sẽ chuyển hàng ra chành xe hoặc chuyển phát nhanh.

Qui cách sản phẩm:
– Kích thước thành phẩm: lựa chọn (A4, A5,…)
– Qui cách: In 1 mặt bằng công nghệ in Offset 4 màu, cắt, cấn răng cưa và đóng cuốn thành phẩm (100 tờ / cuốn- giấy fort;  150 tờ / cuốn – giấy carbonless 3liên; 100 tờ/cuốn – giấy carbonless 2 liên)
Định lượng giấy: Cacbonless loại tốt nhất.

V&L Hà Nội là một trong số ít các doanh nghiệp in có xưởng in riêng và sử dụng hệ thống máy in offset hiện đại cho công suất in cực lớn cùng chất lượng màu in sắc nét, đạt thẩm mĩ cao cùng với đội ngũ gia công chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi, nếu bạn có nhu cầu đặt in phiếu xuất kho cho mình!