In nhanh

In phiếu xuất kho nhanh

Posted on 23/05/2019 by
23 Th5

Phiếu xuất kho là một ấn phẩm có tính năng rất quan trọng trong các doanh nghiệp hiện nay. Một số tác dụng mà hầu hết doanh nghiệp có thể biết được ở phiếu xuất kho đó là những thời gian, địa điểm, ngày tháng xuất kho có thể được ghi chú rõ ràng trong phiếu. Từ đó các doanh nghiệp cũng sẽ biết được ai là người đã xuất những sản phẩm trong kho của mình và điều này cũng đã được áp dụng phổ biến và triệt để hơn cho doanh nghiệp về vấn đề xây dựng quy mô, mẫu mã, hình thức sử dụng cho việc in phiếu xuất kho. Cũng từ đó mà nhiều doanh nghiệp đã ngày càng thể hiện được sự chuyên nghiệp trong công việc và hiểu được những thông tin quan trọng mà phiếu xuất kho mang lại.

1xk

In phiếu xuất kho là một nhu cầu thực tế giúp các doanh nghiệp làm việc một cách chuyên nghiệp hơn. Đây là một trong những giấy tờ phổ biến và rất quan trọng, có liên quan trực tiếp tới vấn đề tài chính và thuế. Mẫu phiếu xuất kho nhằm xác nhận số lượng vật tư, công cụ, dụng cụ nhập kho làm căn cứ ghi thẻ kho, thanh toán tiền hàng, xác định trách nhiệm với người có liên quan và ghi sổ kế toán. In phiếu xuất kho cũng giống với việc in hóa đơn.

5xk

Ngoài ra, đi kèm phiếu xuất kho trong biểu mẫu kế toán thông dụng là mẫu phiếu thu, phiếu chi và phiếu xuất kho. Do vậy, việc lựa chọn nơi in phiếu xuất kho, in phiếu thu, phiếu chi là cực kỳ quan trọng. Ngoài nhiệm vụ thể hiện thông số hàng hóa được cung ứng , phiếu xuất kho còn là một kênh quảng bá thương hiệu của công ty vô cùng hữu hiệu. In phiếu xuất kho giá rẻ nhưng cũng phải được thiết kế đẹp mắt, in với chất liệu giấy tốt sẽ cho khách hàng của bạn một cái nhìn rất thân thiện, đẩy cao tính chuyên nghiệp của công ty bạn.

3xk

Đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng…Công ty in V&L Hà Nội với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho in hóa đơn, in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng…Máy in offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường, máy bắt liên chuyện dụng độ chính xác cao thay vì bắt tay thông thường, máy dập ghim…Với quy trình sản xuất khép kín giúp tối đa chi phí mang lại hiệu quả cao trong sản xuất. Loại giấy thường dùng cho in phiếu xuất kho thường giấy carbon, phiếu xuất kho sau khi in thành phẩm sẽ được đóng quyển và ghim bìa hoàn chỉnh.

Khi có nhu cầu in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng…, Qúy khách vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gọi điện hoặc gửi email ở phần liên hệ để được tư vấn, báo giá và in ấn giá gốc trực tiếp tại xưởng.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com