In hóa đơn

In phiếu xuất kho giá rẻ tại Hà Nội.

Posted on 16/06/2016 by
16 Th6

In ấn phiếu xuất kho giá rẻ luôn là vấn đề và nhu cầu chung của các công ty sản xuất hiện nay. Đáp ứng yêu cầu về giá cả và chất lượng in phiếu xuất kho đang rất cấp thiết này, Công ty cổ phần V&L Hà Nội với sự trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng cho việc in phiếu xuất kho và các ấn phẩm trên giấy khác.

Máy in công nghiệp offset kết hợp chức năng in số nhảy, bế đường xé tự động sẽ rút ngắn quy trình gia công thông thường. Với quy trình khép kín, tự động hóa giúp giảm giá thành rất nhiều so với cách làm thủ công thông thường trước đây. Loại giấy thường dùng cho in phiếu xuất kho thường là giấy carbonless, giấy poluya hoặc giấy offset được nhập khẩu từ nước ngoài cho chất lượng cao khi in ấn. Quý khách lưu ý bởi khi in phiếu xuất kho, một vài nhà in không uy tín thường cắt giảm chi phí nguyên vật liệu bằng cách sử dụng giấy, mực, vật liệu không chính hãng.

IMG_0249

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại V&L :

  • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế và in sản phẩm test
  • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà Nội
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội

Khi có nhu cầu in ấn, hãy giao trọng trách đó cho V&L để chúng tôi tạo dựng uy tín thương cho hiệu bạn, góp phần giảm giá thành sản phẩm tức là góp phần làm tăng doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bạn ngày càng phát triển !