In hóa đơn

In phiếu thu rẻ nhất tại Hà Nội.

Posted on 27/05/2016 by
27 Th5

In ấn giá rẻ là dịch vụ đã và đang trở thành nhu cầu hoàn toàn chính đáng, tiết kiệm được tối đa kinh phí cho nhiều khách hàng doanh nghiệp. Nhu cầu đặt in của khách hàng là rất lớn nhưng việc tiếp cận đến xưởng in là điều không hề dễ dàng, bởi lẽ có quá nhiều các công ty in ấn trên thị trường sẽ khiến bạn bị hoa mắt và khó lựa chọn công ty nào phù hợp để in sản phẩm của mình.

Với bề dày 6 năm kinh nghiệm, công ty cổ phần V&L Hà Nội luôn tìm cách đáp ứng tất cả mọi nhu cầu về in ấn của khách hàng, để đạt sự tin cậy về chất lượng và giá thành tốt nhất, tạo sự gắn bó liên kết cùng phát triển bền vững trước thị trường ngày càng cạnh tranh hơn.

jhjghf

Bên cạnh dịch vụ in hóa đơn chủ đạo, V&L phát triển rất tốt về dịch vụ in phiếu thu, đã và đang nhận được phản hồi rất tích cực từ phía các khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Quy cách của một cuốn phiếu thu phải được đáp ứng các yếu tố :

  • Kích thước : kích thước A5 (14.8x21cm), A6 (10.5×14.8cm), tùy theo yêu cầu của khách hàng
  • Loại giấy: Phiếu thu 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy than vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh…
  • Mực in: Khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn phiếu thu của mình.
  • Số nhảy: Là số phiếu tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát.
  • Gia công: Hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng.
  • Số trang: Phiếu thu 1 liên gồm 100 trang, 2 liên gồm 100 trang (50 số), 3 liên gồm 150 trang (50 số)

phiếu thu

Với mục tiêu cung cấp những quyển phiếu thu đạt chuẩn chất lượng cao, công ty cổ phần V&L Hà Nội cam kết mang đến tận tay khách hàng những quyển phiếu thu đẹp về thẩm mỹ, thiết kế khoa học, rõ ràng, chất lượng giấy và mực tốt nhất hiện nay.

Đến với V&L là đến với sự hài lòng tối đa từ quý khách !