In hóa đơn

In phiếu thu, phiếu chi chuyên nghiệp giá rẻ.

Posted on 14/05/2016 by
14 Th5

Công ty cổ phần V&L Hà Nội – một trong những công ty tiên phong trong ngành in ấn chuyên nhận in phiếu thu, phiếu chi đảm bảo chất lượng và giá thành trên địa bàn Hà Nội.

Với thị hiếu và sự hiểu biết của khách hàng ngày càng tăng cao, V&L Hà Nội cũng đang nỗ lực từng ngày nâng cấp hệ thống máy móc, thiết bị, mở rộng thị trường in ấn cũng như chú trọng hơn trong khâu tuyển dụng nhân viên có trình độ cao.

IMG_0474

Phiếu thu , phiếu chi sẽ được in từ 1 – 4 liên, in nhiều màu, nhảy số tự động, có rãnh xé và được gia công bìa. Ngoài ra, V&L Hà Nội sẽ đảm bảo cho khách hàng những sản phẩm :

IMG_0467

  • Kỹ thuật in Offset công nghiệp hiện đại nhất: phiếu thu – chi với nhiều màu, hình ảnh rõ nét, không sợ bay hay phai màu, sản phẩm hoàn thiện đạt kết quả thẩm mỹ cao nhất. Bên cạnh đó, kỹ thuật in Offset còn tiết kiệm hơn cho khách hàng về mặt thời gian và giá cả. Với Offset các sản phẩm sẽ được in nhanh hơn, chất lượng hơn và giá thành lại rẻ hơn.
  • Quy cách in chuẩn: kích thước phổ biến của phiếu thu – chi là khổ A5 (14.8x21cm), tuy nhiên có thể thiết kế tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Loại giấy cacbon tốt nhất, khách hàng không cần sử dụng kèm giấy than, rất tiện lợi khi sử dụng. Số nhảy liên màu đỏ, mực in rõ nét, không bị phai nhòe. Gia công bìa hoàn toàn bằng phương pháp thủ công mang lại chất lượng chi tiết nhất cho sản phẩm.
  • Thời gian in ấn nhanh nhất có thể phù thuộc vào số lượng khách hàng đặt in.
  • Giao hàng tận nơi trên địa bàn Hà Nội.

Liên hệ ngay với V&L Hà Nội và chúng tôi sẽ tư vấn, báo giá cho bạn một cách nhanh và nhiệt tình nhất !