In hóa đơn

In phiếu thu, phiếu chi.

Posted on 01/04/2016 by
01 Th4

Phiếu thu, phiếu chi là chứng từ thu chi tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Chúng cũng là một dạng hóa đơn thể hiện giao dịch đã hoàn thành đối với khoản tiền đó. Cũng có thể hiểu phiếu thu, phiếu chi là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp hoặc chi trả tiền cho khách hàng.

Mỗi đơn vị kinh doanh nên có riêng những mẫu phiếu thu, phiếu chi đặc thù của doanh nghiệp mình. Không những giúp quản lý thu chi một cách có hệ thống , thông tin được cung cấp rõ ràng mà nó còn thể hiện sự chuyên nghiệp khi phiếu thu, phiếu chi được thiết kế thống  nhất với màu sắc chủ đạo theo logo công ty, góp phần xây dựng tốt hình ảnh thương hiệu.

Print

Là địa chỉ in phiếu thu, phiếu chi giá rẻ tại Hà Nội trong nhiều năm qua, V&L Hà Nội liên tục hoàn thiện và đáp ứng mọi nhu cầu đặt hàng in ấn của khách hàng. Chúng tôi nhận in theo yêu cầu của khách hàng:

– Có từ 2 – 4 liên, tùy thuộc vào khả năng lưu trữ của từng bộ phận.

– In 2 màu, 3 hoặc 4 màu tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Có thể in số nhảy hoặc không.

– In thành cuốn, sổ, đóng keo đầu hoặc rãnh xé tự động.

– Đa dạng các loại kích thước theo yêu cầu khách hàng: A5, A4 hoặc nhỏ hơn.

– Được in trên chất liệu giấy Bãi Bằng hoặc carbon.

Print

Tại V&L các mẫu phiếu thu, phiếu chi liên tục được cập nhật và đáp ứng nhu cầu tham khảo của nhiều doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi để in phiếu thu, phiếu chi đẹp mắt, khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn hiểu rõ việc phải tư vấn rõ ràng giúp khách hàng lựa chọn được mẫu in tốt nhất phù hợp với công việc thực tế.

Để được tư vấn tốt nhất xin vui lòng liên hệ theo số hotline: 0435690008 – 0919383595