In nhanh

in phiếu thu đẹp, trọn gói

Posted on 10/07/2019 by
10 Th7

Giống như phiếu chi, mẫu phiếu thu được sử dụng thường xuyên trong bộ phận kế toán. Phiếu thu giống như văn bản có pháp lý, làm căn cứ xác nhận việc thu tiền và các giao dịch liên quan tới tiền. Các bạn có thể tham khảo mẫu phiếu thu chuẩn theo Thông tư 133/2016/TT-BTC và 200/2014/TT-BTC để làm phiếu thu đúng chuẩn.

9

Cũng có thể hiểu phiếu thu như là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. Vì vậy, phiếu thu chỉ là thể hiện quá trình giao dịch tiền mặt, sau đó phải có hóa đơn tài chính kèm theo. Phiếu thu chỉ là hình thức giúp cho cả 2 bên hiểu là mình đã thanh toán và bên khách hàng đã trả tiền.

Mẫu phiếu thu hiện nay được sử dụng ở hầu hết các doanh nghiệp, tổ chức hỗ trợ tính minh bạch về tài chính, đồng thời phiếu cần phải có chữ ký của nhiều bên liên quan như giám đốc, kế toán trưởng, người nộp tiền, người lập phiếu, thủ quỹ.

Bên cạnh phiếu thu là mẫu phiếu chi đã có từ trước đó và đã chi bao nhiêu thì sẽ thu bấy nhiêu, đối với các cá nhân tạm ứng tiền công ty khi thực hiện hoàn ứng phải sử dụng mẫu phiếu chi kèm theo phiếu thu để hoàn thành các thủ tục công ty.

10

Khi lập phiếu thu phải ghi rõ số phiếu và ngày, tháng, năm lập phiếu, họ tên người nộp tiền, địa chỉ người nộp tiền, nội dung nộp tiền: thu tiền bán hàng hóa, sản phẩm: thu tiền tạm ứng còn thừa. Người lập phiếu cũng phải ghi đúng số tiền thu, sau đó diễn giải bằng chữ tổng số tiền thu, sau cùng ghi số chứng từ gốc kèm theo ( ghi rõ kèm theo hóa đơn số để dễ dàng quản lý và theo dõi). Tuy đơn giản nhưng mẫu phiếu thu cũng cần được trình bày chuẩn cả về nội dung lẫn hình thức và không phải ai cũng biết cách viết mẫu phiếu thu chuẩn chỉnh và ở mỗi doanh nghiệp có thể sẽ có những cách viết phiếu thu khác nhau mà bạn cần nắm vững.

12

Đến với  in V&L Hà Nội, chúng tôi có dịch vụ in phiếu thu – chi trọn gói, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một một cách chi tiết nhất và chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các công việc còn lại để bạn có thể có sản phẩm in phiếu thu-chi như ý muốn.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com