In hóa đơn

In phiếu thu – chi.

Posted on 24/10/2016 by
24 Th10

Trong bất kì một doanh nghiệp nào, phiếu thu – chi luôn là một công cụ cần có bởi đây là một chứng từ quan tong ghi chép lại những khoản thu – chi của công ty, chúng phục vụ đắc lực cho nghiệp vụ kế toán. Nếu như thiếu đi phiếu thu – chi, công ty khó có thể giải ngân được các khoản tiền này và sẽ đối mặt với nhiều vấn đề phát sinh liên quan đến lĩnh vực kiểm kê của Nhà nước.

1467360192958_986

In phiếu thu chi  thuộc nhóm dịch vụ in hóa đơn, biểu mẫu và là một trong những dịch vụ thế mạnh của V&L Hà Nội. Đáp ứng nhu cầu tự thiết kế, in phiếu thu, in phiếu chi theo form mẫu bộ nhận diện thương hiệu của đa số khách hàng hiện nay. Với máy in phiếu, in hóa đơn chuyên dụng nói chung, in phiếu thu chi nói riêng. Chúng tôi đã đầu tư đồng bộ và trọn gói từ khâu thiết kế, chế bản đến in ấn hoàn thiện các loại biểu mẫu dùng cho ngành kế toán văn phòng. Các loại máy in phiếu thu, in phiếu chi chuyên dụng như: Máy in offset gắn bộ đếm số nhảy tự động, gắn dao bế đường xé tự động, máy đan liên chuyên dụng cho loại giấy carbonless, máy keo, máy ghim bìa, máy xén…giúp rút ngắn thời gian và nhân công sản xuất, do đó giảm giá thành sản phẩm hơn so với cách in phiếu thu chi thông thường.

1467360193644_991

V&L Hà Nội luôn tự tin là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn tại Hà Nội bởi không những có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi còn có đội ngũ sản xuất, thiết kế sáng tạo. Hơn thế nữa, đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được:

  • Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm
  • Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của V&L Hà Nội
  • Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn
  • In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ nhất tại Hà nội
  • Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội
  • Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết

Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số 0435690008 – 0435690164 để được tư vấn và báo giá tốt nhất!