In biểu mẫu

in phiếu thu – chi nhanh, giá rẻ

Posted on 27/08/2019 by
27 Th8

Chào mừng quý khách đến với dịch vụ in tại V&L Hà Nội, chúng tôi cung cấp dịch vụ in biểu mẫu, hóa đơn GTGT, hóa đơn bán lẻ, phiếu xuất kho, phiếu thu – chi… và tất cả các ấn phẩm văn phòng khác.

In V&L Hà Nội luôn đảm bảo tiến độ nhanh chóng, với sản phẩm chất lượng cao, tránh được tình trạng làm giả hóa đơn, chứng từ của doanh nghiệp, hủy phôi sau khi hoàn tất đơn đặt hàng theo đúng quy định của Nhà nước. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt in tại công ty chúng tôi.

1a

Để quý khách hàng có thể khắc phục được một số rắc rối khi in phiếu thu – chi. Chúng tôi có đưa ra một số giải pháp và thông tin như sau:

  • Về chất liệu giấy: đối với phiếu thu – chi 1 liên bạn nên sử dụng giấy bãi bằng hoặc giấy ford để tiết kiệm chi phí, in phiếu thu chi 2 liên, phiếu thu 3 liên thì nên in giấy carbonless vì không cần phải dùng thêm giấy than, giúp tối giản chi phí cũng như công sức, thời gian.
  • Về kích thước: tùy thuộc vào nhu cầu và mụ đích sử dụng của doanh nghiệp mà các khách hàng có yêu cầu mẫu in phiếu thu như mong muốn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đặt in phiếu thu với các kích cỡ theo yêu cầu, với những kích thước thường được sử dụng phổ biến nhất để in phiếu thu như: kích thước A5 ( 14.8x21cm) và A6 (10.5×14.8cm).

1cVới công nghệ in offset hiện đại số nhảy tự động cho ra những sản phẩm in phiếu thu – chi đồng đều về chất lượng đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn cho dù là số lượng lớn hay số lượng nhỏ. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng nhất.

1b

Đến với dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất, tận tình nhất đến quý khách hàng về quy cách cũng như giá thành, chất lượng sản phẩm.

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com