In nhanh

in phiếu thu – chi giá tại xưởng

Posted on 20/06/2019 by
20 Th6

In phiếu thu – chi trực tiếp giá rẻ tại xưởng, V&L Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ in ấn văn phòng phẩm, in hóa đơn, in phiếu xuất kho, biên lai thu phí…với công nghệ in offset hiện đại đáp ứng toàn bộ nhu cầu in ấn từ các quý khách hàng.

3

Đến với in V&L Hà Nội, hệ thống máy in hiện đại khép kín từ khâu in ấn đến gia công thành phẩm, giấy nhập trực tiếp tại nguồn giúp bạn đảm bảo về chất lượng  cũng như thời gian và chi phí. Chúng tôi là cơ sở in phiếu thu chí chất lượng cao, uy tín, đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách.

1

Những ưu điểm khi đặt in tại V&L Hà Nội:

  • Quý khách được tư vấn chi tiết từ quy cách, chất lượng chọn chất liệu làm sao để sản phẩm tốt nhất và mẫu mã như nào là phù hợp và đẹp nhất với đơn vị của bạn.
  • Hệ thống máy in hiện đại, sản xuất khép kín giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí, thời gian sản sản xuất
  • Phiếu thu chi sau khi in thành phẩm được đóng gói theo đúng quy chuẩn đảm bảo hàng không bị hỏng hóc ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.
  • Giao hàng tận nơi trong nội thành Hà Nội với các đơn hàng >1 triệu
  • Thanh toán nhanh gọn với nhiều hình thức

2

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các ấn phẩm cho hàng trăm đơn vị doanh nghiệp trên cả nước. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cải thiện dịch vụ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng khi đến với V&L Hà Nội.

Nếu quý khách còn phân vân về chất lượng, quy cách, giá thành sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách chi tiết nhất nhé. 24/7

“Hoàn toàn miễn phí”

Hãy  đến với chúng  tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

EMAIL: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com