In biểu mẫu

in phiếu thu – chi giá rẻ

Posted on 29/05/2019 by
29 Th5

Phiếu thu là chứng từ thu tiền mặt khi phát sinh một nghiệp vụ kinh tế liên quan đến tiền mặt. Phiếu thu còn là một chứng từ hợp pháp được dùng để ký nhận là có thanh toán cho bên nhà cung cấp. in phiếu thu, phiếu chi là cực kỳ quan trọng không những phục vụ công tác quản lý thu chi của doanh nghiệp được bài bản hơn, các thông tin được rõ ràng hơn mà còn giúp lưu trữ và kiểm soát thông tin nhanh chóng.

1d

Là một công ty chuyên in phiếu thu – phiếu chi giá rẻ nhất tại Hà Nội. Khi khách hàng đặt in các loại biểu mẫu như in phiếu thu, phiếu chi tại xưởng in V&L Hà Nội, khách hàng sẽ được cam kết về chất lượng sản phẩm, thời gian hoàn thành đơn hàng nhanh với mức giá hợp lý và rẻ nhất trên thị trường. Với hệ thống máy in offset công suất lớn, nên bạn đặt in phiếu thu – chi số lượng lớn, nhỏ đều được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng.

2d

Dịch vụ in phiếu thu, chứng từ của chúng tôi có 3 lựa chọn cho quý khách:

  • In theo mẫu có sẵn
  • In theo mẫu theo yêu cầu thiết kế
  • In theo mẫu của khách hàng

Các thông số in phiếu thu:

  • Kích thước in phiếu thu: in phiếu thu – chi phổ biến là kích thước A5 ( 14.8×21 cm ). Một số ít doanh nghiệp lựa chọn kích thước A6 ( 10.5×14.8 cm )
  • Loại giấy: phiếu thu chi 1 liên sử dụng giấy Bãi Bằng 58 cho mức giá rẻ nhất, từ các mẫu 2 liên trở lên sử dụng giấy Carbon, không cần lót giấy vẫn có thể in đè lên các liên sau. Thuận tiện giao liên cho khách hàng. Các liên thường sử dụng các màu trắng, vàng, hồng, xanh.
  • Mực in: khách hàng có thể lựa chọn in 1 đến nhiều màu trên cuốn hóa đơn của mình
  • Số nhảy: là số hóa đơn tăng dần trên mỗi phiếu. Số nhảy in mực đỏ. Rất thuận tiện cho quản lý thu chi, tránh thất thoát
  • Gia công: hỗ trợ gia công bìa, keo gáy hoặc rãnh xé tùy theo nhu cầu của khách hàng

3d

Nếu quý khách đang có nhu cầu đặt in phiếu thu – phiếu chi mà chưa biết địa chỉ nào là uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất nhé.

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn về quy cách, chất lượng, giá thành sản phẩm một cách chi tiết nhất giúp quý khách có thể tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng dịch vụ in ấn chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ và đặt in:

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com