In phiếu quà tặng

In phiếu quà tặng giá rẻ

Posted on 17/06/2015 by Ken Pham
17 Th6

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Phiếu quà tặng được coi như một sản phẩm, một món quà đặc biệt mà một doanh nghiệp muốn gửi lời tri ấn đến khách hàng của mình. Phiếu quà tặng lại là món quà ý nghĩa đối với người thân của bạn, nó mang thông điệp gửi lời yêu thương mà bạn muốn thổ lộ. Nó cũng có giá trị mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào cần mua sắm mà không cần sử dụng đến tiền.

in-phieu-qua-tang-gia-re

Hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, khách sạn chọn việc tặng phiếu quà tặng cho khách hàng để mở rộng thị trường. Ở nước ta, phiếu quà tặng thường được gọi theo nhiều tên khác đó là voucher, phiếu giảm giá hay phiếu tích điểm.. Các doanh nghiệp thường chọn in phiếu quà tặng trước những sự kiện, những tháng trọng điểm với số lượng lớn để có dịp tiếp cận với nhiều khách hàng.

Có rất nhiều hình thức để in phiếu quà tặng như in dạng tờ rơi, dạng card visit.. Tùy vào quy mô, phạm vi và tầm quan trọng của sự kiện bạn có thể chọn cho mình một hình thức phù hợp. Hiện nay nhiều công ty, doanh nghiệp thường chọn in theo dạng card visit bởi nó có nhiều ưu điểm như sang trọng, linh hoạt, tiết kiệm.

Với nhiều nưm trong lĩnh vực in ấn, thiết kế, đồ họa, Công ty V&L Hà nội sẽ mang đến cho bạn những mẫu phiếu quà tặng đẹp, ấn tượng với giá cả cạnh tranh nhất. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chiết khấu lớn khi in phiếu quà tặng số lượng lớn và in nhiều lần. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí hình thức cũng như nội dung để quý công ty tạo được nhiều ấn tượng với khách hàng của mình.

V&L Hà Nội cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row margin_top=”30″ margin_bottom=”0″ padding_left=”0″ padding_right=”0″ bg_position=”top” bg_repeat=”no-repeat” bg_cover=”false” bg_attachment=”false” padding_top=”0″ padding_bottom=”0″ parallax_speed=”0.1″][vc_column width=”1/1″][dt_fancy_title title=”SẢN PHẨM” title_align=”center” title_size=”normal” title_color=”default” title_bg=”disabled” separator_color=”default”][vc_empty_space height=”20px”][dt_portfolio_slider height=”180″ width=”250″ padding=”10″ arrows=”light” appearance=”under_image” hover_animation=”fade” hover_bg_color=”accent” bg_under_projects=”disabled” content_aligment=”left” hover_content_visibility=”on_hover” show_details=”true” show_link=”true” show_zoom=”true” number=”12″ orderby=”date” order=”desc” category=”phieu-qua-tang”][/vc_column][/vc_row]