In phiếu bảo hành

in phiếu bảo hành uy tín

Posted on 03/07/2019 by
03 Th7

Trong kinh doanh bán hàng nhất là các sản phẩm như đồ gia dụng, đồ điện tử, điện máy..và các sản phẩm công nghiệp khác phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh là dịch vụ, sản phẩm của mình là tốt thể thể hiện uy tín của bên bán đối với bên mua.

Phiếu bảo hành thông thường được in trên giấy đặc biệt có giá trị chứng nhận bảo hành cho sản phẩm trong thời gian quy định của hãng đưa ra. Trên phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin về sản phẩm, mã khách hàng, thời gian mua hàng và thời gian bảo hành đối với sản phẩm.

1

Việc lựa chọn cho mình một đơn vị in phiếu bảo hành uy tín rất cần thiết.  Đáp ứng được nhu cầu in phiếu bảo hành ngày càng cao của đa số khách hàng. Với hệ thống máy in và gia công phiếu bảo hành chuyên dụng khép kín, in V&L Hà Nội cam kết là công ty in phiếu bảo hành giá rẻ nhất tại Hà Nội, in sổ bảo hành và in phiếu bảo hành chất lượng giá rẻ.

  • Đứng trên phương diện là nhà sản xuất và kinh doanh, in phiếu bảo hành giúp họ tạo sự tin tưởng cho các sản phẩm của mình trước khách hàng, thúc đẩy bán hàng nhanh chóng hiệu quả, mặt khác giúp hãng có thể quản lý được các sản phẩm bảo hành của mình một cách tốt hơn.
  • Đứng trên phương diện của người tiêu dùng phiếu bảo hành giúp họ có thể bảo hành sản phẩm của mình khi gặp các vấn đề giúp các sản phẩm có thể sử dụng được lâu hơn và hiệu quả hơn.

Tại V&L Hà Nội bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí, quy trình sản xuất khép kín từ lúc thiết kế đến lúc giao hàng. Nên khách hàng có thể đến kiểm tra tiến độ bất cứ lúc nào, hay muốn thay đổi về thiết kế.

3

Quy cách in:

– Kích thước sản phẩm: Theo yêu cầu cụ thể của khách hàng và được sự tư vấn của V&L.

– Quy cách in: In 2 mặt bằng công nghệ offset bốn màu, cắt và gia công thành phẩm.

– Định lượng giấy in: Couche 250 gsm.

– Thời gian giao hàng: 3-ngày kể từ ngày duyệt mẫu

– số lượng in tối thiểu 1000 tờ/lượt.

2

Nếu bạn vẫn đang phân vân về chất lượng, giá thành, quy cách. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Nhớ nhé:

“Hoàn toàn miễn phí”.

Hãy đến với chúng tôi để tận hưởng một dịch vụ in ấn hoàn hảo chất lượng nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI.

VPGD : Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Xưởng in: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, Lô 14 – Khu D5, Cụm làng nghề Triều Khúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

Hottline: 0919.383.595 – 0902.211.008

Điện thoại: 024.3569.0008 – 024. 3569.0164

E-mail: contact@vlhanoi.com

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com