In phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành uy tín tại Hà Nội

Posted on 03/09/2019 by
03 Th9

Hầu hết các sản phẩm khi được tung ra thị trường đều có giấy chứng nhận an toàn, giấy kiểm định chất lượng… và một trong những thứ có giá trị khẳng định chất lượng sản phẩm được khách hàng ngầm công nhận, tin tưởng là phiếu bảo hành.

11

Phiếu bảo hành thường được thiết kế sao cho phù hợp với kích thước hộp đựng sản phẩm, màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của thương hiệu, thường phiếu bảo hành có thông tin sản phẩm, ngày tháng mua  bán  hàng, tên khách hàng, một số thông tin về sản phẩm và giá trị thời gian có hiệu lực của phiếu trong vòng bao lâu.

V&L Hà Nội luôn tự hào là một trong những công ty in có đầy đủ hệ thống trang thiết bị nhà xưởng, quy trình sản xuất khép kín từ dây chuyền thiết kế – in ấn – gia công cho đến khi trả hàng cho khách. Khách hàng có thể  đến tham quan mô hình sản xuất của phân xưởng và kiểm duyệt màu cũng như tiến độ bất cứ lúc nào tránh những sai sót gây tổn thất không đáng có.

8

Một số quy cách in phiếu bảo hành.

+ Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng

+ Quy cách in: in 2 mặt trên công nghệ in offset, gia công cắt xén thành phẩm.

+ Định lượng giấy: in trên giấy C250

+ Thời gian giao hàng 3-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu

+  Số lượng in tối thiểu 1000 tờ/lượt.

Hiện nay có rất nhiều công ty đưa vào in ấn phiếu  bảo hành nhưng  không phải cơ sở in nào cũng đáp ứng được những quy chuẩn về màu sắc và chất lượng  giấy, màu mực, phai màu… chúng tôi nhận in ấn – gia công với số lượng lớn cho những đơn hàng gấp.

9

V&L luôn đặt chất lượng lên hàng đầu khi tiếp nhận đơn hàng từ quý khách, hàng trước khi xuất đi luôn được kiểm tra và đóng gói cẩn thận.

Uy tín – chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu..

Để biết thêm thông tin chi tiết về quy trình đặt in hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn chu đáo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN IN V&L HÀ NỘI

Địa chỉ: Ngõ 300 Nguyễn Xiển, lô 14 D5 cụm làng nghề Triều Khúc, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội.

Hotline: 024.3569.0008 hoặc 0902.211.008

Hoặc qua mail: Contact@vlhanoi.vn

Website: vlhanoi.vn – Website: vlhanoi.com