In phiếu bảo hành

In phiếu bảo hành sản phẩm.

Posted on 29/04/2017 by
29 Th4

Trong lĩnh vực kinh doanh, bán hàng, nhất là các sản phẩm gia dụng, đồ điện, điện tử, máy tính, điện thoại….và các sản phẩm công nghiệp khác, phiếu bảo hành là ấn phẩm chứng minh dịch vụ tốt nhất, sản phẩm tốt, uy tín thương hiệu của bên bán đối với bên mua tạo lòng tin và độ tin cậy từ khách hàng của bạn. Để đáp ứng đủ nhu cầu để khách hàng in phiếu bảo hành bên V&L Hà Nội chúng tôi đã trang bị hệ thống máy in và nhân viên gia công chuyên dụng, khép kín. In V&L Hà Nội cam kết là công ty in phiếu bảo hành giá rẻ nhất Hà Nội.

in-the-nhua-q9-3

Đối với dịch vụ in phiếu bảo hành:

  • Chúng tôi luôn khuyên khách hàng in phiếu bảo hành bằng chất liệu giấy C300 cán mờ 2 mặt để được giá rẻ nhất.
  • Nếu khách hàng in số lượng ít, bởi với số lượng này chúng tôi sẽ ghép in chung với các đơn hàng khác để giảm giá thành tối đa .
  • Chỉ khi in phiếu bảo hành số lượng nhiều thì khách hàng thoải mái lựa chọn giấy khác.

phieu-bao-hanh-saviko-1024x768

Nếu khách hàng hiểu giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng giảm có lẽ là quan niệm xưa nay. Công ty nào, doanh nghiệp nào chẳng muốn mình đứng vững trên thị trường, có uy tín thương hiệu trên thị trường nên chúng tôi lấy danh nghĩa của công ty để đảm bảo chất lượng cao cấp, song mức giá vẫn tối ưu nhất nhằm hỗ trợ tài chính từ phía đối tác. Để làm được điều đó, in V&L Hà Nội đã trải qua 7 năm in ấn đúc kết kinh nghiệm và tăng hiệu suất sản xuất, nhờ đó mà công ty chúng tôi có ưu thế vượt trội về giá, chất lượng và các dịch vụ đính kèm.

Hãy gọi cho chúng tôi để tư vấn và chia sẻ thêm về dịch vụ in phiếu bảo hành bằng một trong các hình thức email, số điện thoại  hoặc khách hàng nào có thể ghé thăm trụ sở công ty chúng tôi. Xin cảm ơn!

CÔNG TY CỔ PHẦN V&L HÀ NỘI

VPGD:          Tầng 22, số 1, Ngụy Như Kontum, Thanh Xuân, Hà Nội.

Xưởng in:     Khu D5, Ngõ 300, Làng Nghề Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Tel:                04.3569.0008 – 04.3568.0164

Website:      vlhanoi.vn